สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  นักธุรกิจไทย-พม่าทุ่ม100ล้านบาทเปิดเมียวดีคอมเพล็กซ์ครบวงจรศูนย์ Duty Free


  นักธุรกิจไทย-พม่าทุ่ม100ล้านบาทเปิดเมียวดีคอมเพล็กซ์ครบวงจรศูนย์ Duty Free

  ที่บริเวณชายแดนไทย-พม่า ริมแม่น้ำเมย หมู่ 3 บ้านท่าอาจ ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จังหวัดตาก กลุ่มนักพัฒนาธุรกิจร่วมไทย-พม่า  ได้ลงทุนนับ 100 ล้านบาทเปิดดำเนินธุรกิจ “เมียวดีคอมเพล็กซ์” – ซึ่งเป็น Complex ที่สร้างอย่างสวยงามอลังการริมแม่น้ำเมย เป็นอัครสถานที่ให้บริการกับนักท่องเที่ยวครบวงจร อาหาร-เครื่องดื่ม-ห้างสรรพสินค้า-และศูนย์สินค้าราคาถูก Duty Free เพื่อเป็นการรองรับการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดน การพัฒนาความสัมพันธ์บ้านพี่เมืองน้อง Sister City แม่สอด-เมียวดี และเตรียมเข้าสู่ประชาคม เศรษฐกิจอาเซียน Asean Economics Communit- AEC ซึ่งพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ ตั้งอยู่บนเส้นทางระเบียงเศรษฐกิจ East-West Economic Corridor: Ewec และที่ ชายแดน ไทย-พม่า จังหวัดตาก เป็นประตู GATE WAY การค้าชายแดน การค้าอาเซียน ในยุค AEC อีกด้วย นับว่าเป็นการลงทุนที่มีการพัฒนาธุรกิจในภาคเอกชนรองรับความเจริญเติบโตของเมืองได้อย่างดี....เป็นการลงทุน ที่กล้าคิด-กล้าตัดสินใจและ-กล้าลงทุน ของกลุ่มธุรกิจดังกล่าว และนับเป็นแหล่งและสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่ง ที่ชายแดนไทย-พม่า

  เมียวดี Complex เป็นศูนย์สินค้า Duty Free ที่มีสินค้าราคาถูกจำหน่ายทุกประเภท - มีให้บริการอาหาร รับประทานริมแม่น้ำเมย ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศ สวยงาม ใต้ต้นไม้ใหญ่ อาการศเย็นสบาย สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริงริมฝั่งแม่น้ำเมยที่ไหลจากใต้ขึ้นเหนือ อาหารอร่อยจาก พ่อครัวหรือ "เชฟ" (chef) สุดยอดฝีมือ และมีดนตรีที่ไพเราะ ฟังเพลงคลาสสิค สบายๆ ในทุกสไตล์ที่หลากหลาย สัมผัสความอลังการได้ที่ “เมียวดี Complex” กับการพัฒนาธุรกิจในยุค AEC ณ.ประตูอาเซียน GATE WAY

  ข้อมูลภาพ/ข่าว : โพสต์ทูเดย์

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture