สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  การจัดฉายภาพยนตร์ต่างประเทศที่เคยถ่ายทำในประเทศไทย (Thailand on Screen)  การจัดฉายภาพยนตร์ต่างประเทศที่เคยถ่ายทำในประเทศไทย (Thailand on Screen) นำภาพยนตร์ต่างประเทศที่เคยมาถ่ายทำในประเทศไทย มาจัดฉายรอบพิเศษ จะเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวและธุรกิจการถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศในประเทศไทย ออกไปสู่สายตาผู้คนทั่วโลก และเป็นการตอกย้ำศักยภาพของประเทศไทย ในฐานะของการเป็นแหล่งถ่ายทำภาพยนตร์ในระดับเวิลด์คลาส ที่เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับธุรกิจภาพยนตร์จากนานาประเทศทั่วโลก
  โดยจัดฉายภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย ทั้งที่เคยและไม่เคยนำเข้ามาจัดฉายในประเทศไทย เปิดให้เข้าชม ฟรี ระหว่างวันที่ 7-11 กุมภาพันธ์ 2558 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  การรับบัตรชมภาพยนตร์
  1. 1 คนสามารถจองตั๋วได้ 2 ใบ/เรื่อง/รอบ
  2. สามารถรับบัตรที่จองได้ก่อนภาพยนตร์ฉาย 2 ชั่วโมง หากผู้จองบัตรไม่มารับตั๋วก่อนภาพยนตร์เริ่มฉาย 30 นาที ทางเทศกาลจะถือว่าสละสิทธิ์ และจะทำการปล่อยตั๋วให้กับผู้ที่มาขอรับตั๋วบริเวณหน้างาน
  3. แสดงบัตรประชาชนสำหรับรับบัตรชมภาพยนตร์
  4. ทางเทศกาลขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลง กฎ การจองบัตรและรับบัตร รวมถึงรอบฉาย โดยไม่แจ้งล่วงหน้า
  5. สามารถโทรจองบัตรได้ที่เบอร์ 091-757-0467 และ 091-757-1067 และสามารถจองได้ที่บริเวณ จุดรับจองบัตรเทศกาล ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558
  #‎TIFDF2015‬#‎DOTThailand
  6. ติดตามรอบการฉายภาพยนตร์ได้ที่ https://www.facebook.com/thailandfilmdestination และ wwww.thailandfilmdestination.com 

  ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/thailandfilmdestination 


  วิดีโอแนะนำ

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture