สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  ญี่ปุ่นทาบ‘เจมส์จิ’โปรโมทท่องเที่ยว  ญี่ปุ่นทาบ‘เจมส์จิ’โปรโมทท่องเที่ยว

  “ปิ๊ก”เผยรัฐบาลญี่ปุ่นติดต่อ“เจมส์จิ”โปรโมทการท่องเที่ยวพร้อมได้เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าจาก“อิตาลี”แจงซุปตาร์หนุ่มเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ญี่ปุ่น 3ปี

            กำลังจะบินไปประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 9 กันยายนนี้ นานกว่า 2 เดือน สำหรับซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต “เจมส์” จิรายุ  ตั้งศรีสุข  ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “ปิ๊ก” ฌาณฉลาด  ทวีทรัพย์  ผู้จัดการชื่อดังในงานทั้งที ขอสอบถามถึงแผนงานในอนาคตของซุปตาร์หนุ่มคนนี้ ได้รับคำตอบดังนี้

            "ไปญี่ปุ่นครั้งนี้ เจมส์มีโปรเจกท์ทำเพลงอยู่ 2 ซิงเกิ้ล เป็นเพลงภาษาญี่ปุ่น แต่คงต้องมีภาษาไทยใส่เข้าไปด้วย ซึ่งเราไปกับทาง “วูด ออฟฟิศ” เพราะเราเซ็นสัญญากับบริษัทไป 3 ปี ว่าเราจะทำงานร่วมกับญี่ปุ่น 3 ปี เขาเหมือนเป็นเอเจนซี่ให้เรา ช่วยหานายทุนมาทั้งหมด หาค่ายเพลง ซึ่งเขาหามาได้แล้ว กำลังรอให้ไปถึง แล้วเราเจรจาเซ็นสัญญากับค่ายเพลงที่โน่นก่อน ซึ่งทางเขาจะวางแผนหางานโฆษณา และเตรียมออกรายการทอล์กโชว์ แต่ทุกอย่างจะทยอยไปทีละสเต็ป

            ถามว่าสัญญาที่เจมส์จะเซ็นกับค่ายเพลง จะพัวพันกับทางช่อง 3 หรือไม่ อันนี้ไม่เกี่ยว แยกส่วนกัน เพราะเราต้องบอกกับทางช่องอยู่แล้ว ไปครั้งนี้ก็จะมีโปรเจ็กท์บางโปรเจกท์ ที่รัฐบาลญี่ปุ่นอยากให้ทำ น่าจะเป็นเกี่ยวกับการท่องเที่ยว แต่ไม่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์นะ เพราะญี่ปุ่นอยากทำรายการท่องเที่ยว ที่เชิญชวนคนไทยไปเที่ยว ในแบบที่คนญี่ปุ่นเที่ยวกัน โดยให้เจมส์ เป็นตัวแทนจากไทย (เป็นทูต) ไม่ถึงขั้นนั้น เขาทราบว่าเราจะไปญี่ปุ่น และทางญี่ปุ่นติดต่อมาทางช่อง 3 อีกที (งานพรีเซ็นเตอร์) จะมีเสื้อผ้า ของแบรนด์ “โอโรเบียงโก้” ซึ่งเป็นแบรนด์เสื้อมาจากอิตาลี และเขาจะสนับสนุนเจมส์ในการไปญี่ปุ่นด้วย" ปิ๊กกล่าว

            ถามต่อถึงเรื่องของหัวใจ เจมส์ ตอนนี้เหมือนกำลังจะมีสาวคุยอยู่ ในฐานะที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวว่ายังไงบ้าง

            “เราคิดว่าเขาเข้าใจตัวเองดีนะ วัยขนาดนี้ ก็ต้องอยากมีแฟนเนอะ (ขอเขามั้ยว่าอย่าเพิ่งเลย) ต้องบอกอย่างนี้ เราเห็นวงจรในวงการว่า รูปแบบจะเป็นยังไง มีอะไรบ้างในรูปแบบของชีวิตคนที่จะมาอยู่ตรงนี้ สิ่งแรกคือคนดู สองคือสถานีต้นสังกัด สามคือนักแสดง สี่คือทีมงานที่จะทำงานกับนักแสดง สิ่งแรกคือคนดู ฉะนั้นคนดูยังสนุกกับเขาอยู่ ถ้าเขามองว่า นี่คือโอกาสที่ดีว่าจะเลี้ยงชีพเขาได้ เราไม่กดดันเขา เรื่องจะจีบใคร ไม่จีบใคร มันคือตัวเขา เพราะเราไม่เคยผิดหวังในตัวเขา คือเขาไม่เคยเบี้ยวเรื่องงานเลย มาตรงต่อเวลา แถมช่วยเราครีเอทอีก (ห่วงเรื่องแฟนของเจมส์มั้ย) ไม่ห่วงหรอก แฟนคลับเขาน่าจะห่วงมากกว่า (หัวเราะ) สุดท้ายเราอยากให้โตขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะเราไม่ได้เลี้ยงเขาเหมือนบอนไซ” ปิ๊กกล่าวสรุป

  ที่มา : คมชัดลึก

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture