สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  โปรโมชั่น โรงแรม Hop Inn Mukdahan ลดราคาที่พัก 1 กันยายน - 31 ธันวาคม 2558


  โรงแรมฮ็อป อินน์ มุกดาหาร เป็นโรงแรมบัดเจ็ท ที่มีความโดดเด่นเรื่อง ความสะอาด สะดวก สบาย และสวัสดิภาพ ของนักเดินทาง ตั้งอยู่บน ถ.ชยางกูร อ.เมือง จ. มุกดาหาร ใกล้แหล่งการค้าและย่านธุรกิจ อาทิ ห้างเทสโก้ โลตัส บิ๊กซี แม็คโคร อีกทั้งยังไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัด เช่น ตลาดอินโดจีน เพียง 2.5 กม. และ สะพานมิตรภาพไทยลาว 2 เพียง 9 กม. จากโรงแรมฯ

  โรงแรมฮ็อป อินน์ มุกดาหาร ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษจากราคาปกติ 550 บาท เหลือเพียง 450 บาท สุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน ราคานี้รวมฟรีบริการอินเตอร์เน็ตไวไฟตลอดการเข้าพัก ราคาพิเศษสามารถใช้ได้ตั้งแต่ วันที่ 1 กันยายน – 31 ธันวาคม 2558 นี้เท่านั้น

  โรงแรมฮ็อป อินน์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ให้การบริการที่ได้มาตรฐานสากล โดยมีจุดเด่นคือ เตียงนอนนุ่มสบาย เครื่องปรับอากาศ น้ำอุ่น ทีวี 32 นิ้ว ตู้เย็น ทุกห้อง พร้อมบริการลานจอดรถที่เพียงพอ และบริการที่เป็นมิตรจากพนักงานของโรงแรม

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 042-630-399 หรือ 02- 659- 2899


  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture