สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  ละครเวที “มวยไทยไลฟ์” กระหึ่มโลก คว้า 2 รางวัล การันตีคุณภาพระดับอินเตอร์

  ละครเวที “มวยไทยไลฟ์” กระหึ่มโลก
  คว้า 2 รางวัล การันตีคุณภาพระดับอินเตอร์

  มวยไทยไลฟ์ เดอะเลเจนด์ลิฟส์” ละครเวที ยิ่งใหญ่ ตระการตา ที่สร้างปรากฎการณ์ระดับอินเตอร์ ด้วยการมีฉากแอ็คชั่นสดๆบนเวที อย่างดุเดือด สมจริง สวยงาม และต่อเนื่องแบบที่ไม่เคยมีใครทามาก่อน พร้อมกับเล่าเรื่องมุมมองใหม่ของวีรบุรุษมวยไทยใน 3 ศตวรรษ ผ่านกระบวนท่า แม่ไม้มวยโบราณ ลูกไม้ กลมวย เชิงมวย และ เพลงดาบที่สูญหายและหาดูไม่ได้แล้วในปัจจุบัน บวกกับไฮไลท์สุดอลังการของแสง สี เสียง และ เอฟเฟกต์ ระดับบรอดเวย์ จากการสร้างสรรค์ เขียนบทและกากับฯโดย เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กากับฯ มือรางวัลชาวไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก จากผลงานทั้งด้านละครเวทีและภาพยนตร์

  หลังจากที่ “มวยไทยไลฟ์” ได้เปิดการแสดงไปแล้วกว่า 20 เดือน มากกว่า 500 รอบ จนกลายเป็นละครเวทีที่มีการแสดงต่อเนื่องยาวนานที่สุดของประเทศไทย ล่าสุด “มวยไทยไลฟ์” สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศอีกครั้ง เมื่อได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ การันตีคุณภาพระดับอินเตอร์ถึง 2 รางวัลติดต่อกัน

  รางวัลแรก “The Best Thai Show Award” มอบให้กับละครเวที “มวยไทยไลฟ์” โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ Weibo เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Social Media ที่มีคนใช้มากที่สุดในประเทศจีน โดยรางวัลนี้ มอบให้กับสุดยอดโชว์แห่งประเทศไทยที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดทางออนไลน์จากประชากรชาวจีนผ่าน Weibo

  ส่วนรางวัลที่สอง มาจาก TripAdvisor เว็บไซด์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมอบรางวัล “Certificate of Excellence” รับประกันความเป็นเลิศให้กับละครเวที “มวยไทยไลฟ์” ที่ได้รับการรีวิวระดับเยี่ยมเกิน 4 ดาว โดยนักท่องเที่ยวทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 1 ปี ติดต่อกัน

  ฉลองความสาเร็จของ “มวยไทยไลฟ์”
  มอบราคาพิเศษสาหรับคนไทย

  เพื่อเป็นการฉลองความสาเร็จ ละครเวที “มวยไทยไลฟ์” ขอมอบราคาพิเศษเฉพาะคนไทย ในราคา 499 บาท (ราคาปกติ 1,200 บาท) โดยคนไทยทุกคนสามารถจองบัตรราคาพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พ.ย. 58 เท่านั้น

  โดยบัตรราคาพิเศษนี้มีจานวนจากัดต่อรอบ สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Call Center “มวยไทยไลฟ์” โทร 02 108 5999 หรือซื้อบัตรได้ที่จุดจาหน่ายหน้าโรงละคร เดอะสเตจ ณ เอเชียทีค (Call Center และจุดจาหน่าย เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00–22.00 น.)

  ข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดสัมภาษณ์ ติดต่อทีม PR ได้ที่ คุณอุ้ม (09 5806 4252) คุณเมย์ (09 2264 7924) คุณเอก (08 9499 7625)

  * วัน/เวลาการแสดง: เปิดการแสดงทุกวัน เวลา 20.00 น. ยกเว้นวันจันทร์
  * สถานที่: โรงละคร เดอะสเตจ ณ เอเชียทีค
  * ราคาบัตร: พิเศษเฉพาะคนไทย 499 บาท ถ้าจองบัตรภายใน 30 พ.ย. 2558 (ปกติ 1,200 บาท)
  * วิธีจองบัตร: โทรจองที่ Call Center “มวยไทยไลฟ์” โทร 02 108 5999 หรือซื้อบัตรได้ที่จุดจาหน่ายหน้าโรงละคร เดอะสเตจ ณ เอเชียทีค (เวลาทาการ 10.00–22.00 น.)
  * เรื่องย่อ: “มวยไทยไลฟ์” ละครเวทียิ่งใหญ่ ตระการตา พร้อมฉากแอ็คชั่นสดๆบทเวที ที่ดุเดือด สมจริง และต่อเนื่องแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน พบกับเรื่องราวมุมมองใหม่ของวีรบุรุษมวยไทยใน 3 ศตวรรรษ ผ่านการแสดง 4 องค์ 4 รสชาติ เริ่มด้วย เสืออาพราง เชลยศึก 8 มัดเท้า นักรบดาบสะบั้น และ The Passion Fighter บวกกับ 2 ช่วงพิเศษ อัศจรรย์คชสาร และอมตะมวยไทย โดยมีกระบวนท่า แม่ไม้มวยโบราณ ลูกไม้ กลมวย เชิงมวย และเพลงดาบที่สูญหายและหาดูไม่ได้แล้วในปัจจุบัน ผนวกกับศิลปะการต่อสู้ และเอ็กซ์ตรีมสปอร์ตอื่นๆ เช่น เทควันโด กังฟู ฟรีรันนิ่ง ทริ๊คกิ้ง ยิมนาสติก และฉากสตั๊นท์เสี่ยงตาย พร้อมกับไฮไลท์สุดอลังการของแสง สี เสียง และเอฟเฟกต์ ระดับบรอดเวย์ ในโรงละครไตรทิศสุดหรูแห่งแรกของประเทศไทย การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลระดับอินเตอร์ และผู้กากับ/เขียนบทมากฝีมือ เอกชัย เอื้อครองธรรม (หลังการแสดง ผู้ถือบัตรทุกท่านสามารถอยู่ชมการชกมวย 2 คู่บนเวทีต่อได้ฟรี)
  * ทีมนักแสดง: นาทีมโดยพระเอกดีกรีสุพรรณหงส์ทองคาและนักมวยดีกรีแชมป์ในชีวิตจริง อรรถพร สุวรรณ จาก Beautiful Boxer เสริมพลังโดย นักมวยอาชีพ นักดาบมือรางวัล สตั้นท์แมนแถวหน้าของวงการ นักกีฬายอดเยี่ยม ศิลปินนาฏศิลป์ และผู้เชี่ยวชาญด้านเอ็กซ์ตรีมสปอร์ต กว่า 20 ชีวิตที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศ  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture