สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  โอโซ่ พัทยา ฉลองครบรอบ 1 ปี นำเสนอโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียงคืนละ 1,155 บาท++

  โอโซ่ พัทยา ฉลองครบรอบ 1 ปี นำเสนอโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษ 
  เริ่มต้นเพียงคืนละ 1,155 บาท++

  ห้องพักแบบสลีป

  ประเทศไทย กรุงเทพฯ 15 กันยายน 2558 – โอโซ่ พัทยา นำเสนอโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ ฉลองการเปิดให้บริการครบรอบ 1 ปี เพื่อขอบคุณแขกผู้เข้าพักที่ได้ให้การสนับสนุน โปรโมชั่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักตากอากาศชายทะเล อันน่าจดจำและสูดกลิ่นไอทะเลพัทยาอันสดชื่นให้ชุ่มปอด

  โอโซ่ พัทยา เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกเมื่อกันยายน 2557 และนับเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ โอโซ่ แห่งที่สองที่เปิดให้บริการในประเทศไทย โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองพัทยา ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและชายหาดอันสวยงาม พร้อมต้อนรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีและขณะเดียวกันก็ต้องการสถานที่พักผ่อนที่สะดวกสบาย
  สแปลช (สระว่ายน้ำ)

  แขกผู้เข้าพักที่โอโซ่ พัทยา สามารถเลือกเพลิดเพลินกับกิจกรรมผจญภัยอันหลากหลายหรือท่องเที่ยวไปยังสถานที่สุดฮิปในพัทยา แล้วชาร์จพลังด้วยการพักผ่อนบนเตียงและเครื่องนอนของโอโซ่ที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ในห้องที่จัดให้เหมาะกับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ส่วนของห้องพัก หรือ ‘สนูซ โซน’ ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทรวมทั้งหมด 164 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบที่ชาญฉลาดเพื่อการนอนหลับที่สบายที่สุด และหลังจากตื่นรับวันใหม่อย่างสดชื่นแล้ว แขกผู้เข้าพักก็สามารถเดินทางออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน ร้านอาหาร รวมถึงชายทะเล

  Advertisement

  พิเศษ ! โปรโมชั่นฉลองครบรอบการเปิดให้บริการ 1 ปีของโอโซ่ พัทยา ราคาเริ่มต้นเพียง 1,155 บาท++ ต่อคืน สำหรับการเข้าพักในห้องพักแบบสลีป สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2558 ราคานี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารอีท (EAT) และเช็คเอ้าท์ได้จนถึงเวลา 15.00 น.  โปรโมชั่นพิเศษนี้สามารถสำรองห้องพักได้ที่ www.ozohotels.com/pattaya พร้อมกรอกรหัสโปรโมชั่นพิเศษ “OZOAN1” ในช่อง Promo Code สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อโอโซ่ พัทยาที่ (0)38 103 777

  ###

  เกี่ยวกับ โอโซ่
  เรียบง่าย โดดเด่น อย่างมีสไตล์  ปรัชญาของแบรนด์โอโซ่คือการนำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในยามนอน เพื่อรู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่าในยามเช้า และเครื่องมือที่ทำให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การเดินทางที่มีคุณภาพโดยปราศจากสิ่งที่ไม่จำเป็น ห้องพักถูกออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย ตอบสนองความต้องการของตลาดระดับกลาง ด้วยการมอบความสะดวกสบายแก่นักท่องเที่ยวที่มองหาประสบการณ์และข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวแบบลึกซึ้ง ไปพร้อมๆ กับการเชื่อมต่อที่ดีและการนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม

  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอโซ่ เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.ozohotels.com

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการภาพความละเอียดสูง กรุณาติดต่อ โทร. 02 255 3767 ต่อ 4259
  สุทธิรัตน์ กิตยานนท์
  ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสาร ประเทศไทย
  อีเมล: suttiratana.k@onyx-hospitality.com

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture