สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  บรีซ สปา นำเสนอทรีตเมนต์พิเศษเอาใจคุณผู้ชายโดยเฉพาะ สัมผัสประสบการณ์ทรีตเมนต์สำหรับผู้ชายได้ที่บรีซ สปา

  บรีซ สปา นำเสนอทรีตเมนต์พิเศษเอาใจคุณผู้ชายโดยเฉพาะ
  สัมผัสประสบการณ์ทรีตเมนต์สำหรับผู้ชายได้ที่บรีซ สปา ตั้งอยู่ในโรงแรมเครืออมารีทั้งในและต่างประเทศ 

  ทรีตเมนต์สำหรับผู้ชายที่บรีซ สปา

  ที่บรีซ สปา ไม่เพียงแต่คุณผู้หญิงเท่านั้นที่จะได้รับการดูแลปรนนิบัติเป็นอย่างดี คุณผู้ชายเองก็สามารถผ่อนคลายไปกับทรีตเมนต์สุดพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ร่างกายที่แข็งแกร่งกว่าและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้ชาย โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

  การเผชิญกับความเครียดและแรงกดดันจากชีวิตประจำวัน อาจทำให้ร่างกายของคุณผู้ชายสะสมความตึงและเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ    บรีซ สปา จึงได้บรรจงรังสรรค์ทรีตเมนต์หลากหลายที่จะช่วยปรนนิบัติผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานหนัก ความเมื่อยล้าจากการเดินทางนานหรือความเมื่อยล้าจากการออกกำลังกาย

  สำหรับคุณผู้ชายที่เคร่งเครียดกับการทำงานยาวนานหลายชั่วโมง บรีซ สปา ขอแนะนำทรีตเมนต์เพื่อบำบัดร่างกายแบบตรงจุดอย่าง     “เวิร์คอะฮอลิค รีพรีฟ” (Workaholics Reprieve) ที่ช่วยบรรเทาอาการปวดบริเวณหลัง คอ บ่าไหล่ และศีรษะ โดยใช้เทคนิคการนวดด้วยการรีดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่สะสมความเมื่อยล้ามาอย่างต่อเนื่อง

  สำหรับคุณผู้ชายที่เดินทางเป็นเวลายาวนานและบ่อยครั้งหรือชื่นชอบกิจกรรมผจญภัย ทรีตเมนต์ “แอส กู้ด แอส นิว” (As Good As New) จะช่วยปรนนิบัติฟื้นฟูร่างกาย โดยผสมผสานเทคนิคการนวดจากศาสตร์ของไทยและจีน ขจัดความเมื่อยล้าออกไปจากร่างกายตลอดบริเวณศีรษะจรดปลายเท้า เพื่อเรียกคืนพลังแห่งความสดชื่นกระฉับกระเฉงเสมือนเป็นคนใหม่

  และสำหรับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหนักเป็นประจำ ไม่ควรพลาดทรีตเมนต์ “เวิร์ค อิท เอ้าท์” (Work It Out) ใช้เทคนิคการนวดด้วยศาสตร์ดั้งเดิม อันประกอบด้วยการใช้หินภูเขาไฟอุ่นๆ ประคบและให้ความร้อนจากหินค่อยๆ ซึมเข้าสู่กล้ามเนื้อทั่วร่างกาย บรรเทาความปวดเมื่อยแข็งเกร็ง อีกทั้งช่วยสร้างความสมดุลให้กับระบบหมุนเวียนโลหิต ผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายเบาสบายอย่างล้ำลึก

  พบกับทรีตเมนต์สำหรับผู้ชายที่ บรีซ สปา ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,620 บาท (161 กาตาร์ริยาล) - 5,400 บาท (540 กาตาร์ริยาล) มีให้บริการที่โรงแรมในเครืออมารี ซึ่งมีสาขาทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ได้แก่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ อมารี พัทยา อมารี หัวหิน อมารี โว้ค กระบี่ อมารี ภูเก็ต และอมารี โดฮา กาตาร์ ผู้ที่สนใจสามารถสำรองเวลาล่วงหน้าหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.breeze-spa.com

  เกี่ยวกับบรีซ
  ด้วยแนวคิดจากถ้อยคำที่ว่า “ความสุข” เป็นพื้นฐานของสุขภาพกายและใจที่สมบูรณ์แข็งแรง บรีซสปาจึงให้ความสำคัญกับการสร้างรอยยิ้ม และความรื่นรมย์ โดยมุ่งมั่นนำเสนอบริการที่สะดวกสบาย เข้าถึงง่าย เปี่ยมด้วยพลังงานด้านบวก ความสนุกสนาน มิตรไมตรี และความใส่ใจในทุกความต้องการ เพื่อให้แขกผู้เข้ามาใช้บริการได้รู้สึกผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่า และเต็มไปด้วย “ความสุข” หลังการเข้ารับบริการ บรีซ สปา มีทั้งหมด 7 สาขา ในโรงแรมอมารี ที่อยู่ในเมืองท่องเที่ยวสำคัญๆ ในประเทศไทย และประเทศกาตาร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.breeze-spa.com

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture