สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  Sway

  Sway

  วันที่เข้าฉาย : 10 ธ.ค. 2558
  ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema (Central World), เมเจอร์เอสพลานาดรัชดา, เมเจอร์รัชโยธิน และ House RCA
  แนวหนัง : โรแมนติค,ดราม่า
  ผู้กำกับ : รุจ ตั้งจิตปิยะนนท์
  นักแสดง : อนันดา เอเวอริงแฮม, ศจี อภิวงศ์, ลู่ หวง, แมตต์ วู, คัสซึฮิโกะ นิชิมูระ
  จัดอยู่ในเรต : 18+


  หนังร้อยเรียงเรื่องราวความรักความสัมพันธ์อันสั่นไหวของ 3 คู่รักผ่านมุมมองชีวิตของตัวละครที่ดิ้นรนที่จะสื่อความรู้สึกในใจ การเลือกจุดหมายของชีวิต และการก้าวผ่านจุดเปลี่ยนที่สำคัญในชีวิตของคู่รักแต่ละคู่ โดยมีเหตุการณ์ทางการเมืองครั้งสำคัญในรอบ 5 ปีที่ผ่านมาเป็นฉากหลัง

  “ปารีส” ล่ามหนุ่มตกงานชาวฮ่องกง (แมตต์ วู) ได้กลับมาพบอดีตนักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียง (ลู่ หวง) คนรักเก่าของเขาอีกครั้ง เขาพบว่าตัวเองยังคงมีความหวังในความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะไร้ทางออก

  “กรุงเทพฯ” ชายหนุ่ม (อนันดา เอเวอริงแฮม) กับประสบการณ์การเดินทางและอาศัยในต่างแดน มีความฝันทะเยอทะยานที่จะไปตั้งรกรากและสร้างธุรกิจในต่างประเทศ ในขณะที่แฟนสาว (ศจี อภิวงศ์) ซึ่งเติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯ มาตลอดชีวิตกำลังต้องพบการตัดสินใจครั้งสำคัญและจุดเปลี่ยนในชีวิตที่ไม่คาดฝัน

  “ลอสแองเจลิส” หญิงสาวชาวอเมริกัน (คริส วูด-เบล) ที่กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของพ่อม่ายหนุ่มนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น (คัสซึฮิโกะ นิชิมูระ) และลูกติดของเขากับความพยายามที่จะสร้างความเข้าใจเพื่อเยียวยา

  ภาพยนตร์ถ่ายทำทั้งหมด 3 ประเทศใน 3 ทวีปทั่วโลก และได้รับเกียรติร่วมงานกับนักแสดงนำมากฝีมือหลายเชื้อชาติ หนึ่งในนั้นคือ อนันดา เอเวอริงแฮม และ ลู่ หวง (Lu Huang) ที่เคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์คุณภาพหลายเรื่องและได้รับคัดเลือกไปฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์ต่างๆมาแล้วทั่วโลกอีกด้วย!

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture