สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  กรี๊ดหนักมาก’เจ้าชายอับดุล มาทีน’แห่งบรูไน โปรดเสวย ลาบแบบเผ็ดๆ เผยสเปกหญิงสาวในดวงใจ


  กรี๊ดหนักมาก’เจ้าชายอับดุล มาทีน’แห่งบรูไน โปรดเสวย ลาบแบบเผ็ดๆ เผยสเปกหญิงสาวในดวงใจ


  เว็บไซต์ นิตยสาร จี คิว ไทยแลนด์ (GQ MagaZine) โดย พอล สุจริตกุล ได้เผยแพร่เรื่องราวของเจ้าชายอับดุล มาทีน แห่งราชวงศ์บรูไน เจ้าชายที่ฮอตที่สุดในโลกวินาทีนี้


  พอลระบุว่า “เจ้าชายอับดุล มาทีน” เจ้าฟ้าชายลำดับที่สี่แห่งราชวงศ์บรูไน และทรงติดอันดับหนึ่งในเชื้อพระวงศ์ที่ฮอตที่สุดในโลก “เจ้าชายมาทีน” มีพระชันษา 24 ชันษา ทรงเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบที่สุดของคำว่า ‘Prince Charming’ พูดได้เลยว่า ‘ทรงหล่อ’ อย่างน่าประทับใจ ไม่น่าแปลกใจที่พระองค์จะกลายเป็น ‘Talk of the Town’ ในหมู่สาวไฮโซเมืองไทยในทันทีที่เสด็จถึงกรุงเทพฯ เพื่อร่วมการแข่งขันโปโล All Asia Cup 2016 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

  พระองค์ทรงตอบคำถามของพอลได้อย่างน่าประทับใจ กับเรื่องที่พอลถามว่า ทรงมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเมืองไทย

  “ผมว่าเมืองไทยมีคาแร็กเตอร์หลากหลายดีนะ ผมชอบมากเลยที่ได้มาที่นี่ และได้พักอยู่ตั้งสองอาทิตย์ คนไทยจริงใจ เป็นมิตร และมีความเคารพให้เกียรติกัน ที่สำคัญ อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะ ‘ลาบ’ ผมชอบกินเผ็ดๆ เพราะฉะนั้นก็เลยชอบอาหารไทยมากเป็นพิเศษ”

  และอีกคำถาม กับคำตอบชวนให้สาวไทยทั้งหลายต้องจิกหมอน นั่นคือ เรื่องคุณสมบัติที่พระองค์ทรงมองหาสำหรับหญิงสาวที่จะมาเป็นเจ้าหญิงของพระองค์ในอนาคต พระองค์ทรงตอบสั้นๆ ว่า “ผมมองหาใครสักคนที่มีความจริงใจและเป็น ‘ของแท้’ ผมหมายถึงผู้หญิงที่เรียบง่ายอย่างแท้จริง แค่นั้นแหละสเปกผม”

  ด้วยพระจริยวัตรอันเรียบง่าย เมื่อเปิดเข้าไปดูในอินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนพระองค์ tmski ทรงเผยให้เห็นพระจริยวัตรในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น พระกรณียกิจต่างๆ กิจกรรมที่ทรงชอบอย่าง ฟุตบอล กระโดดร่ม โปโล รวมถึงทรงรักเด็ก และรักสัตว์ด้วย

  เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ทั่วโลก ที่ตอนนี้มีผู้เข้าไปฟอลโลไอจีส่วนพระองค์ถึง 116,000 แล้ว
  ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรมส่วนพระองค์ tmski

  ที่มา : มติชนออนไลน์

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture