สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  เทศกาลสีสันตะวันออก ครั้งที่ 9 “ สีสันตะวันออก สีสันของชีวิตคุณ ”  ทำชีวิตให้มีสีสัน  ต้องมางานสีสันตะวันออก
  เทศกาลสีสันตะวันออก ครั้งที่ 9 “ สีสันตะวันออก สีสันของชีวิตคุณ ”

  เทศกาลสีสันตะวันออกงานประจำปีของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก  ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น  (ประเทศไทย) ซึ่งในปีนี้ได้จัดก้าวเข้าสู่ ปีที่ 9 กันแล้ว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ สีสันตะวันออก สีสันของชีวิตคุณ ” ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ถนนเลียบหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่พัทยากลาง ไปจนถึงพัทยาซอย 10 งานนี้ มาครั้งเดียวเที่ยวครบทั้ง 4 จังหวัด ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด โดยการรวมตัวของผู้ประกอบการระดับคุณภาพและมีชื่อเสียงของภาค  ได้แก่  แหล่งท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม  และรีสอร์ททุกรูปแบบ สินค้าโอท็อป  อาหารพื้นเมืองชื่อดัง  ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว รวมทั้งสิ้นกว่า 120 ร้านค้า และพบกิจกรรมบันเทิงมาสร้างสีสันอีกมากมายตลอดวันงาน

  พิเศษสุดกับมินิคอนเสิร์ต จาก เบล สุพล, เต้น นรารักษ์, อะตอม ชนกันต์ และอ้น The Voice ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมของภาคตะวันออกและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดสุดอลังการ พร้อมร่วมชมขบวนพาเหรดมาสร้างสีสันริมชายหาดในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป

  ห้ามพลาดกับงานยิ่งใหญ่ประจำปี... “เทศกาลสีสันตะวันออก ครั้งที่ 9 “สีสันตะวันออก สีสันของชีวิตคุณ”  วันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2559 นี้  ณ ถนนเลียบหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี
  ร้อยเรียงสีสันโดย อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)

  ติดตามความคืบหน้าของงานนี้อย่างใกล้ชิด  โดยสามารถเข้าไปกด Like แฟนเพจสีสันตะวันออก
  รวมถึงรับชมภาพบรรยากาศของงานในปีก่อนหน้านี้ได้ที่ https://www.facebook.com/colorsoftheeastbyimc


  ประชาสัมพันธ์โดย www.travel2mukdahan.com

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture