สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  วาเลนไทน์เขาค้อฟังเพลงรักท่ามกลางสายลมหนาว

  วาเลนไทน์เขาค้อฟังเพลงรักท่ามกลางสายลมหนาว จัดงานวิวาห์ท่ามกลางทะเลหมอกบอกรัก 360 องศา

  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  สำนักงานพิษณุโลก ชวนร่วมกิจกรรมในเดือนแห่งความรักในจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 ชวนฟังเพลงรักท่ามกลางสายลมหนาว ในมินิคอนเสิร์ต "Khao Kho The Wonder of Love 2" ณ Route12 เขาค้อ และ  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559  "วันแห่งความรัก" เชิญชวนนักปั่นร่วมกิจกรรม "ขี่เสือทะลุหมอก @เขาค้อ" และ ชวนคู่รักร่วมกิจกรรม " บอกรัก 360 องศา ณ เขาตะเคียนโงะ  "  อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

  นางจิรารัตน์ มีงาม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานพิษณุโลก รับผิดชอบส่งเสริมการตลาด และ ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดพิษณุโลก เพชรบูรณ์ และ พิจิตร กล่าวว่า   ในปี 2559 ททท.สำนักงานพิษณุโลก มีแผนส่งเสริมการตลาดการท่องเที่ยวผลักดันให้จังหวัดเพชรบูรณ์เป็นจุดหมายปลายทางของคู่รัก เนื่องด้วยมีสถานที่ท่องเที่ยวในบรรยากาศโรแมนติกน่าประทับใจ  ที่มีจุดเด่นของทะเลหมอก ดอกไม้ และ อากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปีเหมาะแก่การบอกรักและการท่องเที่ยว จึงกำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในเทศกาลเดือนแห่งความรักขึ้นหลากหลายกิจกรรม ได้แก่   1. "Khao Kho The Wonder of Love 2" มินิคอนเสิร์ตเพลงรักท่ามกลางสายลมหนาวจากศิลปิน Room 39 ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ Route 12 อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์   รับบัตรฟรี! เพียงมาเป็นคู่  ( ไม่จำกัดเพศ และ  สถานะ) และ  มีที่พักในจังหวัดเพชรบูรณ์คืนวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 นำหลักฐานการเข้าพัก/ชำระเงิน มาแสดงรับบัตรได้ที่หน้างานตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป 2. เชิญชวนนักปั่นทั่วประเทศร่วมกิจกรรม "ขี่เสือทะลุหมอก@เขาค้อ" ครั้งที่ 1 ตอนปั่นวัดใจได้กุศล และ วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณจุดชมวิวเขาค้อ  ผ่านเส้นทางท่องเที่ยว วงแหวนรอบเขาค้อ ระยะทาง 45 กิโลเมตร
   
  รายได้สมทบทุนโครงการพัฒนาระบบบริการผู้ป่วยให้มีประสิทธิภาพ โรงพยาบาลเขาค้อ  ค่าสมัครรุ่นทั่วไป 500 บาท และ VIP 1,000 บาท ผู้ลงทะเบียนสมัครจะได้รับเหรียญที่ระลึก     รูปพระพุทธเจ้า 5 พระองค์  จากวัดผาซ่อนแก้ว  ปลุกเสกโดยพระอาจารย์บารมี แห่งวัดผาซ่อนแก้ว และ  เสื้อจักรยาน   ที่ระลึกสีสดสวย สนใจสมัครได้ที่ โทร.088 522 9848 และ www.facebook.com/khaokhocyclist พิเศษสำหรับนักปั่นที่ต้องการชมคอนเสิร์ต Khao Kho The Wonder of Love #2 สามารถนำใบลงทะเบียนงานจักรยานมารับบัตรชมคอนเสิร์ตได้ที่ Route 12 บริเวณหน้างาน  3. ชวนกันมาบอกรักที่งาน "บอกรัก 360 องศา ณ เขาตะเคียนโงะ"   ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07.00 - 11.00 น. ณ  จุดชมวิวเขาตะเคียนโงะ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เปลี่ยนพื้นที่อดีตสนามรบให้เป็นสนามรัก  ชวนคู่รัก 14 คู่ จัดงานวิวาห์ท่ามกลางทะเลหมอกบอกรัก 360 องศา  โดยมีขบวนแห่ขันหมาก พิธีบายศรีสู่ขวัญ และ  มอบทะเบียนสมรสโดยนายอำเภอเขาค้อ และ  กิจกรรมพิเศษ " จดทะเบียนรัก"   โดยไม่จำกัดเพศ สำหรับคู่รัก 50 คู่แรก จะได้รับของที่ระลึกจาก ททท. สำนักงานพิษณุโลก
   
  สำหรับคู่รักที่สนใจร่วมพิธีวิวาห์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)  สำนักงานพิษณุโลก  โทรศัพท์ 0 5525 2742-3   ทุกวันในเวลาทำการ หรือ www.facebook.com/การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานพิษณุโลก.

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture