สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว "งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14"


  พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว "งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14"  

  งาน “ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14” พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว/ ขาช็อปที่วางแผนไปเที่ยวพักผ่อนทั้งในและต่างประเทศ รับลมร้อนในช่วงซัมเมอร์ปิดภาคเรียนนี้ และช่วยสนับสนุนการท่องเที่ยวในไทยที่เพึ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและขยายตัวเกือบทุกภูมิภาคในปีนี้ ตั้งเป้าผู้เข้าร่วมชมงานประมาณ 200,000 คนจากทั่วประเทศ ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจแต่ต้นปี เงินสะพัดกว่า 100ล้านบาท

  นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดเวอรซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดงานฯ เปิดเผยว่างาน "ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่14" ภายใต้คอนเซ็ป “เที่ยวซ่าส์ ท้าลมร้อน“ เริ่มระหว่างวันที่ 10-13 มีนาคมนี้ เวลา 10.30-20.00 น. ณ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี โดยรวบรวมผู้ประกอบการกว่า 400 คูหา ทั้งโรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยวจากทั่วทุกภาคของประเทศและต่างประเทศ สายการบิน บริการรถเช่า เรือนำเที่ยว อุปกรณ์เดินทางและดำนํ้า จักรยาน อุปกรณ์ตกแต่งและสินค้าของที่ระลึก ฯลฯ เพื่อต้อนรับวันหยุดช่วงซัมเมอร์ที่จะมาถึง

  นายกวินกล่าวว่าเทรนด์ท่องเที่ยวในไทยยังร้อนแรงในปีนี้มีการกระจายตัวของการเดินทางท่องเที่ยว พักผ่อนในหลายจังหวัดเพิ่มมากขึ้น บริษัทฯจึงได้เชิญชวนโรงแรม/รีสอร์ทหลากหลายจากทุกภาคมาร่วมงาน เพื่อรอต้อนรับผู้ซื้อ อาทิ ภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือ  ภูชบารีสอร์ท/ฟาวเท่นรีสอร์ท/เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท/เมืองทองธานีรีสอร์ท, ภาคกลาง Bed by Cruise/อมตะลันตา/เอ็นสิริรีสอร์ท, ภาคตะวันออก ผึ้งหลวงแคมป์กราวน์/มอนิ่งกลอรี่/ปารีฮัทเกาะสีชัง, ภาคตะวันตก ริเวอร์แควจังเกิลวิว/แอททีบูติค/ลิปดารีสอร์ท/เลม่อนชาเล่/วาฎิกา รีโซวิลล่า,ภาคใต้ แพ500ไร่/กทลีสีรีสอร์ท/กระบี่ทิพารีสอร์ท/เขาสกบูติคแคมป์ โดยราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง  799 บาท

  ยังมีรถเช่าจาก Budget, Avis มาให้บริการ รวมไปถึงสายการบินและบริษัททัวร์ที่จะนำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว สำหรับท่านที่สนใจเดินทางต่างประเทศก็มีมานำเสนอโปรโมชั่นฮอตๆ เช่นกัน อาทิ มาเก๊า,เกาหลี,ญี่ปุ่น,ฮ่องกง,สิงคโปร์,มาเลเซีย,เวียดนามและประเทศลาวโดยบริษัทที่มาร่วมออกบูธทั้งหมดได้มีการจดทะเบียนประกอบธุรกิจนำเที่ยวถูกต้องกับทางราชการ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ตัดสินใจเลือกซื้อ โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานประมาณ 200,000 คนจากทั่วประเทศตลอดงาน 4 วัน

  กรรมการผู้จัดการยังกล่าวต่อไปว่า ภายในงานยังมีโซนจักรยาน ที่มีผู้ประกอบการนำเสนอจักรยาน อุปกรณ์ตกแต่งและเสื้อผ้าสำหรับผู้รักการปั่นและการท่องเที่ยวแบบอีโคทัวร์ นอกจากนี้มีกิจกรรมหลากหลายบนเวทีรวมถึงการประมูลห้องพัก เพื่อให้ผู้เข้าชมงานร่วมสนุกอีกด้วย

  “ภายในงานผู้แสดงได้เตรียมฮอตโปรโมชั่นแพ็คเกจห้องพักโรงแรม รีสอร์ท ทัวร์ในและต่างประเทศ บริการรถเช่า สายการบิน อุปกรณ์เดินทาง ฯลฯ ลดสูงถึง 50%  รวมถึงจักรยานและอุปกรณ์ตกแต่ง ราคาพิเศษสุด เพื่อไว้รอรับนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมสนุกกิจกรรมภายในงาน เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย  คาดว่าจะมีการซื้อขายตลอดปีกว่า 100ล้านบาทและช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจตั้งแต่ต้นปี” นายกวินกล่าว

  นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์และวัตถุดิบ กาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม จากผู้แสดงกว่า 300 บูธในงาน กาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่จัดพร้อมกัน อยู่ฮอลล์ข้างเคียงและจัดโดยบริษัทฯ ได้อีกด้วย

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่บริษัท ไดเวอรซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-861-4013 ต่อ 105  อีเมล์ travel@divcom.co.th  หรือ www.thailandtravelshow.com

  ภาพการจัดงานท่องไทย ท่องโลก เมื่อปี 2558

  ภาพการจัดงานท่องไทย ท่องโลก เมื่อปี 2558

  ภาพการจัดงานท่องไทย ท่องโลก เมื่อปี 2558

  ภาพการจัดงานท่องไทย ท่องโลก เมื่อปี 2558

  ภาพการจัดงานท่องไทย ท่องโลก เมื่อ ปี 2558
  ภาพการจัดงานท่องไทย ท่องโลก เมื่อปี 2558  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture