สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  ดวงรายสัปดาห์ 21-27 กุมภาพันธ์ 2559


  ดวงรายสัปดาห์ 21-27 ก.พ. 2559

  โดย : กาลโยค

  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2559

  ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีเมษไม่ควรคิดไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ เช่น เสี่ยงโชค เสี่ยงภัยอันตราย กิจกรรมที่ต้องเสี่ยงต่างๆ
  ระยะนี้สิ่งที่จะได้และเป็นเรื่องดีขึ้นนั้นจะลดน้อยลงแต่โทษทุกข์ที่จะได้รับกลับรุนแรงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำหรือเกี่ยวข้องกับอะไรซึ่งเป็นการเปลี่ยนสภาพ เปลี่ยนแปลง การโยกย้าย การหลุดพ้น มรณกรรม การสูญเสียสุดสิ้นทุกรูปแบบ และหรือเรื่องมรดกทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ
  ที่ควรระวังอีกเรื่องหนึ่งก็คือการเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกผันพลิกล็อกเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน เด็กๆ ในปกครองของคุณ ลูกน้อง ลูกหลานบริวารของคุณ และการหมุนเงินการเสี่ยงโชค ความเพลิดเพลินสุขสบายส่วนตัวคุณ

  การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากการงาน เงินสร้างงาน ยิ่งขยันยิ่งมีรายได้เข้ามามาก

  ความรัก ระยะนี้ดูเหมือนคุณจะแสดงออกว่ารักงานมากกว่ารักคู่ครองคู่รัก ถ้าเป็นโสดมีโอกาสเจอคู่เพราะการงาน

  ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีพฤษภยังได้รับความเชื่อถือจากผู้คนรอบข้าง เนื่องจากคุณวางตัวเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ เช่นให้คำปรึกษาชี้แนะนำแนวทางให้แก่เพื่อนฝูงและผู้อื่น พร้อมเข้าอกเข้าใจใครๆ ตลอดเวลา ธุรกิจการงานระยะนี้ก็ยังมีผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการงาน ผู้บังคับบัญชา หรือผู้ใหญ่ในวงญาติมอบหมายงานให้คุณทำ หรืออาจต้องทำงานอื่นซึ่งไม่ใช่หน้าที่โดยตรงมาทำ และอาจต้องทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ อย่างไรก็ตามระยะนี้ควรระวังจะเดือดร้อนเกี่ยวกับเรื่องครอบครัว วงศาคณาญาติ บ้านที่ดิน ยานพาหนะ และความมั่นคงพื้นฐานของชีวิต

  การเงิน ยังมีทางได้เงินจากเกียรติ-ชื่อเสียงเครดิตของตนเองและจะเริ่มได้จากการงานตั้งแต่สองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้

  ความรัก ทั้งมีคู่แล้วและยังโสดควรระวังความร้าวฉานแตกหักในชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม

  ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป หลังจากชาวราศีมิถุนเบื่อระอาเซ็งระเบิดกับชีวิตความเป็นอยู่บางประการมาแล้วระยะหนึ่ง เมื่อถึงระยะก่อนจะสุดสัปดาห์นี้สักสองวัน ก็จะเริ่มมีโอกาสดีขึ้น โดยเฉพาะในการสร้างเครดิตทางธุรกิจการค้า สินเชื่อทางการเงิน หรือดีขึ้นสำหรับการปรับปรุงที่อยู่อาศัยใหม่ ดำเนินแนวทางการใช้ชีวิตประจำวันใหม่ หรือทำบุญทำทานสร้างกุศลผลบุญทำประโยชน์ให้แก่ส่วนรวมมากขึ้น ส่วนการงานช่วงนี้เพื่อนสนิทมิตรสหายคนสนิทชิดใกล้เข้ามาพัวพันกับธุรกิจการงานอาชีพของคุณ เพื่อนที่อยู่ไกลจะเดินทางมาหา พี่น้องท้องเดียวกันจะเข้ามาอาศัยพักพิงอยู่ด้วย คุณอาจต้องศึกษาหาความรู้หาประสบการณ์จากทางไกลต่างถิ่นต่างแดน ควรระวังการทำงานใกล้จะสำเร็จเกิดพลิกล็อก พลาดโอกาสทอง

  การเงิน ยังมีเรื่องยุ่งวุ่นวายทางการเงิน มีการหมุนเงินตลอดเวลา

  ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามระยะนี้ยุ่งยากวุ่นวาย เสียหายเพราะความรวนเรบิดพลิ้ว พลิกล็อกต่างๆ ไม่คาดฝัน

  ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎเหมาะแก่การทำงานร่วมกับผู้ที่มีอายุอ่อนกว่า ทำงานเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน มีลูกหลานบริวารร่วมงานช่วยงานด้วย หรือลงทุนทำธุรกิจการงานใหม่ๆ แต่ขณะเดียวกันควรระวังไม่ควรทำธุรกิจการงานซึ่งต้องเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นเสี่ยงโชคตาดีได้ตาร้ายเสีย หรือเสี่ยงภัยอันตราย.. ก็ตาม ระยะนี้ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร ผลดีที่จะได้รับนั้นลดน้อยลง แต่ผลเสียที่ได้กลับรุนแรงขึ้น และควรระวังจะถูกศัตรูคู่อริสร้างเรื่องให้เดือดร้อน ส่วนตัวคุณระยะนี้ก็ยังหนีไม่พ้นความเปลี่ยนแปลงยุ่งวุ่นวาย

  การเงิน ต้องระวังการเงินเสียหาย มีรายจ่ายมีทางเสียเงินมากขึ้น เพิ่มขึ้นจากที่เสียอยู่แล้ว ทำอะไรเกี่ยวกับการเงินจวนสำเร็จกลับกลายเป็นพลาดท่าเสียทีเสียโอกาสทอง

  ความรัก มีคู่แล้วคุณยังรักคู่ครองคู่รักมาก แต่คู่ของคุณกลับเห็นว่าไม่มากสักเท่าไร ดูเหมือนจะน้อยลงด้วยซ้ำ

  ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีสิงห์ยังมีเรื่องต้องเข้าไปพัวพันกับสัญญาข้อตกลง และหรือกับการซื้อขายแลกเปลี่ยน การแบ่งสันปันส่วน การเข้าหุ้นส่วนร่วมมือร่วมลงทุน ธุรกิจเกี่ยวกับตัวแทน ผู้แทน นายหน้า หาเวลาเป็นส่วนตัวค่อนข้างยาก ที่ควรระวังอย่างสุดๆ ระยะนี้ คือการพลาดโอกาสดีๆ ทำอะไรใกล้จะสำเร็จแล้วพลาดท่าเสียที กลายเป็นเรื่องเสียหายเกิดขึ้นได้ และความเสียหายนั้นๆ มักเนื่องจากการรวนเรบิดพลิ้วบิดเบือนของผู้อื่น ระวังผู้ใหญ่ต่อผู้ใหญ่ไม่ลงรอยกันแล้วส่งผลให้คุณเดือดร้อนไปด้วย

  การเงิน ยังมีทางได้เงินจากหนี้สิน เช่นได้ดอกเบี้ยจากลูกหนี้ แต่เมื่อถึงช่วงก่อนสุดสัปดาห์นี้สองวัน ก็จะเริ่มมีทางได้เงินจากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม ได้จากคู่ครองคู่รัก

  ความรัก มีคู่แล้วระวังชีวิตคู่เกิดปัญหาพลิกล็อกพลิกผันอย่างไม่คาดฝัน คนโสดก็อาจพบคู่ลับๆ อย่างไม่คาดฝันเช่นกัน

  ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ช่วงต้นจนถึงสองวันก่อนสุดสัปดาห์นี้ชาวราศีกันย์ยังคงมีโอกาสดีๆ ได้รับความสุขสนุกสนานรื่นเริงบันเทิงเพลิดเพลินใจกาย มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ พอใจค้นคว้าหาสิ่งใหม่ๆ และหรือมักทำตัวหรือแสดงกิริยาอาการให้ดูหนุ่มสาวอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง ขณะเดียวกันคุณจะมีกิจกรรมการงานธุรกิจเกี่ยวกับเด็กๆ เยาวชน คนอายุน้อยกว่า บริวารหรือลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชา เช่นมีบุคคลวัยดังกล่าวนี้ร่วมงานเป็นส่วนใหญ่เป็นต้น แต่ต่อจากช่วงดังกล่าวแล้วนั้น ทั้งธุรกิจการงานและส่วนตัวชาวราศีกันย์จะเริ่มเข้าสู่ภาวะซึ่งต้องพบกับอุปสรรค ผจญกับศัตรูคู่แข่งคู่อริ ต้องประสบปัญหาขัดข้องขัดแย้งต่างๆ มากขึ้น

  การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากโชคลาภฟลุกๆ ได้โดยไม่คาดฝัน การลงทุนใหม่ๆ ได้ผลกำไรดีมาก

  ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามอาจเกิดปัญหาคาดไม่ถึง เป็นปัญหาลึกลับคับอก รักด้วยอารมณ์หลงมัวเมาเกินขอบเขตจนเกิดปัญหา

  ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-15 พ.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานของชาวราศีตุลย์ระยะนี้ยังค่อนข้างยุ่งวุ่นวาย มีการเปลี่ยนแปลงยุ่งๆ ตลอด แต่ส่วนตัวคุณระยะนี้พัวพันอยู่กับครอบครัว ญาติพี่น้อง หรือกับบ้าน ที่อยู่ ที่ดิน รถราพาหนะ อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ และยังเป็นผู้แบกรับภาระสร้างฐานะความมั่นคงให้แก่ตนเอง และเป็นที่พึ่งพาอาศัยแก่ผู้อื่นด้วย อย่างไรก็ตามระยะนี้คุณมักจะมีวิธีหาโชคลาภรายได้อย่างพลิกแพลงพลิกล็อกคาดไม่ถึง แปลกและเสี่ยงกว่าปกติที่เคยมา ซึ่งก็ต้องระวังอาจเกิดเสียหายขึ้นได้ หรือมิฉะนั้นก็ไปพลาดท่าเสียทีในตอนที่ใกล้จะสำเร็จจนพลาดโอกาสทองก็เป็นได้

  การเงิน ระยะนี้มีทางเสียเงินจ่ายมากกว่ารับ รายได้ลดน้อยลงหรือไม่ได้เลย ส่วนรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น

  ความรัก ต้องเสียเงินเพราะคู่ครองคู่รักเพศตรงข้าม ความรักมั่นคงอยู่ได้ด้วยเงิน

  ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีพิจิกเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว เชื่อมั่นในตนเองสุดๆ ไม่มีใครสามารถกลั่นแกล้งได้สำเร็จ แต่คุณก็ควรระวังไม่ควรคิดหรือทำอะไรเสี่ยงๆ เวลานี้ และไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็ตามผลดีที่จะได้รับนั้นลดน้อยลง แต่ผลเสียหรือทุกข์โทษกลับรุนแรงขึ้น ทั้งควรระวังศัตรูคู่อริคู่แข่งสร้างเรื่องให้เดือดร้อนอีกด้วย กิจการงานช่วงนี้ก็ควรระวัง การงานเสียหายเนื่องจากการรวนเรบิดพลิ้วบิดเบี้ยวบิดเบือนของคนอื่น ทำดีกลายเป็นร้าย ทำอะไรใกล้จะสำเร็จมักพลาดโอกาสทองไม่สำเร็จสมประสงค์ ผู้ใหญ่บางคนเป็นศัตรู หรือผู้ใหญ่กับผู้ใหญ่ขัดแย้งกันแล้วส่งผลเสียถึงคุณ

  การเงิน ยังพอมีทางได้เงินจากการงาน แต่อาจเกิดเหตุทางการงานซึ่งทำให้เงินที่จะได้มานั้นได้รับผลกระทบอย่างแรง

  ความรัก คู่ครอง-คู่รักระยะนี้ยังเป็นเพื่อนดีคู่ชีวิต คนโสดมีเพื่อนต่างเพศห้อมล้อม

  ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีธนูประสบกับความเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตส่วนใหญ่ อาจเปลี่ยนแปลงความเชื่อถือศรัทธาที่เคยมีต่อสิ่งสำคัญบางอย่าง เช่นเปลี่ยนความนับถือเลื่อมใสในศาสนาก็เป็นได้ ควรระวังการเปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่และเป็นไปในทางที่ไม่สู้ดีนัก เช่นอาจลดฐานะเกียรติศักดิ์ศรีของตนเอง เปลี่ยนจากความเป็นอยู่อย่างสบายๆ กลับหาเรื่องเดือดร้อนมาใส่ตัวจนถูกย่ำยีดูหมิ่นดูแคลนก็ได้

  การเงิน รายได้ลดลงอาจถึงเงินขาดมือ เงินที่เคยได้อย่างลับๆ ก็ไม่ได้ดังเคย ไม่มีรายได้ แต่มีรายจ่ายมีทางเสียเงินเนื่องจากหนี้สิน เช่นจ่ายชำระหนี้ จ่ายหนี้ผ่อนส่ง ถ้าให้ใครกู้ยืมระยะนี้หนี้สูญแน่

  ความรัก คู่ครองคู่ เพื่อนต่างเพศมีส่วนทำให้เสียเงินจ่ายเงิน คนโสดมีโอกาสพบคู่จากการเดินทางหรือจากการแนะนำของเพื่อนฝูงมิตรสหาย

  ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค.-11 ก.พ.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีมังกรยังมีเรื่องพัวพันอยู่กับลูกหลาน บริวาร หรือเด็กๆ เยาวชน คนหนุ่มสาว มีเรื่องเสี่ยงๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง เช่นได้รับโชคดีจากความคิดหรือทำอะไรเสี่ยงๆ เป็นต้น หรือมีการริเริ่มธุรกิจการงานใหม่ๆ ซึ่งให้ผลดี และคุณก็ยังขยันหมั่นเพียรในการทำงาน เรียกได้ว่าเป็นผู้รักงานมากคนหนึ่งระยะนี้ เมื่อก่อนจะสุดสัปดาห์นี้สองวันโรคภัยไข้เจ็บเก่าที่กำเริบอยู่กับโชคดีเรื่องดีๆ จากทางไกลที่เคยได้รับระยะหนึ่งนั้นจะเริ่มคลี่คลายหายห่างจบสิ้นลง แต่ที่ควรระวังระยะนี้คือระวังจะได้รับผลร้ายทางการเงินจากการร่วมกิจกรรมการงานกับผู้อื่น ยุ่งยากเรื่องทรัพย์สินมรดกสมบัติของผู้ล่วงลับ

  การเงิน ยังมีรายจ่ายมาก รายจ่ายเพิ่มขึ้น มีเรื่องร้อนเงินทำให้ต้องเสียเงิน การเงินเกิดเรื่องพลิกล็อกคาดไม่ถึง

  ความรัก ชีวิตคู่ยุ่งวุ่นวายไม่เลิก ความสัมพันธ์กับต่างเพศเป็นไปอย่างซิกแซกไม่ตรงไปตรงมา

  ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ.-13 มี.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีกุมภ์เหมาะควรแก่การเข้าหุ้นส่วน ร่วมไม้ร่วมมือกับผู้อื่น โดยเฉพาะฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม
  คุณมีโอกาสใช้ความรู้เรื่อง การค้าขาย กฎหมาย ความสำคัญของเอกสารสัญญาต่างๆ ได้ดี และธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขาย เป็นนายหน้า เป็นตัวแทนผู้แทน การประมูลรับเหมา ก็เป็นเรื่องที่ทำให้คุณพบกับความสำเร็จสมหวังได้เช่นกัน เมื่อก่อนจะสุดสัปดาห์นี้สองวัน จะเริ่มมีโอกาสเจรจาใช้คำพูดให้เป็นประโยชน์อย่างที่ว่า "ปากเป็นเอก" พูดอะไรมีคนเชื่อฟังเชื่อถือประสบผลดีเพราะปากของตนเอง แต่ที่ควรระวังคือต้องเตรียมรับมือกับปัญหาชีวิตคู่และเรื่องหุ้นส่วน

  การเงิน มีทางได้เงินจากหนี้สินไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ แต่ต้องระวังอาจเกิดพลิกล็อก คือทำท่าว่าจะได้แล้วรับประทานแห้ว

  ความรัก คู่ครองคู่รักอยู่ใกล้ชิด คนโสดมีโอกาสพบผู้ที่ถูกใจ

  ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมีนยังเผชิญกับปัญหาอุปสรรคร้อยแปด เป็นต้นปัญหาหนี้สิน ปัญหาสุขภาพ ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีอุปสรรคมาขวางกั้นติดๆ ขัดๆ ตลอดเวลา เป็นช่วงที่คุณไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไร ทุกข์ส่วนหนึ่งก็เพราะตนเองเป็นเหตุหาเรื่องใส่ตัว อย่างไรก็ตามคุณไม่กลัวและไม่ยอมใครและยอมแพ้อะไรง่าย มีความอดทนสูง ใช้ความอดกลั้นอดทนเอาชนะอุปสรรคศัตรู ที่ควรระวังคือการแก้ปัญหาต่างๆ พอใกล้จะสำเร็จมักพลาดโอกาสทอง เสียหายจากการรวนเรบิดพลิ้วของผู้อื่น หรือเพราะเกิดการพลิกล็อกปรวนแปรไม่คาดฝัน

  การเงิน รายได้ลดลงแต่รายจ่ายทางเสียเงินเพิ่มขึ้น เห็นทางได้เงินได้ลาภผลเป็นเงินอยู่แค่เอื้อม และกลับล่องลอยหายวับไปกับตา ไม่ได้เลยแม้แต่บาทเดียว

  ความรัก ระยะต้นจนถึงก่อนสุดสัปดาห์นี้สองวันเป็นช่วงที่มีโอกาสดีเกี่ยวกับชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม แต่ต่อจากนั้นทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องนี้จะเข้าสู่แดนสนธยา

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture