สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  มันส์เทพมาก! Gods of Egypt ยิ่งใหญ่อลังการสงครามเทวดา  มันส์เทพมาก! Gods of Egypt ยิ่งใหญ่อลังการสงครามเทวดา


  แนะนำหนังใหม่ : Gods of Egypt อลังการสงครามเทพจะสั่นสะเทือนทั้งโลกมนุษย์และสรวงสวรรค์


  นี่คือครั้งแรกที่ตำนานปรัมปราของเหล่าทวยเทพแห่งอียิปต์ กำลังจะปรากฏสู่สายตาผู้ชมในฐานะของภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัยฟอร์มยักษ์! “Gods of Egypt” (ก๊อด ออฟ อียิปต์) มาพร้อมทุนสร้างกว่า 150 ล้านเหรียญฯและการพัฒนาโปรเจ็คต์ที่กินเวลาเกือบครึ่งทศวรรษ อัดแน่นด้วยภาพความยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหน ซึ่งจะนำผู้ชมทั้งโลกร่วมเดินทางไปสู่สงครามของบรรดาทวยเทพและมวลมนุษย์ ผ่านวิสัยทัศน์ของผู้กำกับฝีมือฉกาจ อเล็กซ์ โปรยาส

  เรื่องย่อ Gods of Egypt
  เทพฮอรัส (เทพแห่งท้องฟ้า) ผู้ปกป้องอาณาจักรอียิปต์ถูกเทพเซทแย่งชิงบังลังก์ พร้อมขโมยดวงตาศักดิสิทธิ์ของตนไป ฮอรัสจึงต้องร่วมมือกับเหล่าทวยเทพพันธมิตรและ เบ็ค มนุษย์หัวขโมยหนุ่มผู้เฉลียวฉลาด กู้ศักดิ์ศรีแห่งบัลลังก์ทวยเทพให้กลับคืนมาจากเซท พร้อมหวังจะนำความสงบสุขกลับคืนสู่อาณาจักรอียิปต์อีกครั้ง

  เทพเซท (เทพแห่งทะเลทราย) ความชั่วร้าย และความโหดเหี้ยม เทพเซทอิจฉาโอซิริสผู้พี่ซึ่งได้ครองบัลลังก์กษัตริย์ปกครองโลก จึงคิดลอบสังหารโอซิริส และยังควักดวงตาศักดิ์สิทธิ์ของเทพฮอรัสจนมืดบอด ยึดอำนาจการปกครองอียิปต์มาเป็นของตนแต่เพียงผู้เดียว และจับมนุษย์มาเป็นทาสอย่างไม่ปราณี เขาพร้อมจะปลดปล่อยปีศาจร้ายและอสุรกาย เพื่อคอยสังหารผู้คิดจะมาขัดขวางอำนาจของเขาอย่างเลือดเย็น

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture