สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  เชิญร่วมงานมหกรรมความสุขครั้งยิ่งใหญ่ของชาวบึงกาฬ "ถนนข้าวเม่าริมโขง บึงกาฬ สงกรานต์ม่วนซื่น" ตอน สงกรานต์ยิ้ม


  เชิญร่วมงานมหกรรมความสุขครั้งยิ่งใหญ่ของชาวบึงกาฬ
  "ถนนข้าวเม่าริมโขง บึงกาฬ สงกรานต์ม่วนซื่น" ตอน สงกรานต์ยิ้ม 


  “ถนนข้าวเม่าริมโขง บึงกาฬ สงกรานต์ม่วนซื่น” มหกรรมความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ต้อนรับวันมหาสงกรานต์ของจังหวัดบึงกาฬ  ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น  (ประเทศไทย) ซึ่งในปีนี้ได้จัดก้าวเข้าสู่ ปีที่ 2 กันแล้ว ภายใต้ชื่อตอน “ สงกรานต์ยิ้ม ” ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2559 ณ ถนนข้าวเม่าริมโขง จังหวัดบึงกาฬ

  โดยมีแนวคิดเพื่ออนุรักษ์ประเพณีอันดีงามที่สืบทอดกันมา อาทิ พิธีรดน้ำดำหัว ยิ้มรับพร สรงน้ำพระ และชมขบวนแห่สงกรานต์จากชาวบึงกาฬ 8 อำเภอ ภายในงานยังประกอบไปด้วย การรวมตัวของผู้ประกอบการระดับคุณภาพและมีชื่อเสียงของบึงกาฬมาออกร้านจำหน่ายสินค้ากว่า 100 ร้านค้า จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11-15 เมษายน 2559   และยิ้มรับความชื่นฉ่ำ กับอุโมงค์น้ำ ม่านน้ำ อีกทั้งเพลิดเพลินกับการแสดงศิลปวัฒนธรรมและความบันเทิงที่จะมาสร้างรอยยิ้มอีกมากมายตลอดวันงาน

  อีกทั้งผู้จัดงานได้กำหนดเขตพื้นที่เล่นน้ำอย่างปลอดภัย “ปลอดเหล้า งดอนาจาร หลีกเลี่ยงความรุนแรง” เพื่อให้งานครั้งนี้เป็นความทรงจำที่ดีของชาวบึงกาฬและนักท่องเที่ยวทุกท่าน

  ยิ้มรับความม่วนซื่นกันเต็มอิ่ม ด้วย รำวงย้อนยุคส่งเสริมประเพณีไทยดั้งเดิม และ คอนเสิร์ตศิลปินหมอลำ จาก ลูกแพร อุไรพร, บิ๊กวัน กันทรลักษ์ และอื่นๆอีกมากมายตลอดวันงาน เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

  ห้ามพลาดกับมหกรรมความสนุก วันมหาสงกรานต์ ... “ถนนข้าวเม่าริมโขง บึงกาฬ สงกรานต์ม่วนซื่น ตอน สงกรานต์ยิ้ม” วันที่ 13-15เมษายน 2559 นี้  ณ ถนนข้าวเม่าริมโขง อำเภอเมืองบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ คัดสรรร้อยยิ้มโดย อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)

  แล้วท่านจะรู้ว่า คนบึงกาฬ ยิ้มสวยขนาดไหน…

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture