สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  ดวงรายสัปดาห์ 17-23 เมษายน พ.ศ.2559


  ดวงรายสัปดาห์ 17-23 เมษายน พ.ศ.2559

  โดย : กาลโยค

  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน พ.ศ. 2559


  ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป สัปดาห์นี้ยังเป็นระยะที่ ชาวราศีเมษมีเด็กๆ เยาวชน บุคคลอายุน้อยๆ หรือลูกหลานบริวารเข้ามาเกี่ยวข้องพัวพันด้วยตลอดเวลา ประสบอุบัติเหตุได้รับทุกข์ นอกจากนี้ก็ยังมีเพื่อนฝูงมิตรสหาย คนสนิทชิดใกล้ เพื่อนร่วมงาน เพื่อนบ้าน เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องด้วยอีกพวกหนึ่ง อย่างไรก็ตามคุณควรระวังการเปลี่ยนแปลงอย่างแรงฉับพลันทันทีซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ทุกขณะต่อไปนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเปลี่ยนในระดับปฏิวัติทั้งชีวิตและสภาวะแวดล้อมโดยคาดไม่ถึง และส่วนตัวคุณก็ต้องระวังผลที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวบั่นทอนให้แตกหักแตกแยก เกิดคดีความ และหรือมีผลให้ต้องโทษรุนแรงและทำให้ผลดีลดน้อยหรือไม่มีเลย

  การเงิน รายได้ ทางได้เงินลดลง การเงินอยู่ในวงจำกัด ระวังอาจใช้จ่ายเงินโดยขาดความระมัดระวัง

  ความรัก คู่ครอง คู่รัก เพศตรงข้ามสร้างความกดดัน สร้างปัญหาให้อย่างไม่คาดฝัน

  ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีพฤษภยังได้รับอานิสงส์จากดาวประจำราศีเกิด คือดาวพระศุกร์ คุ้มครองป้องกันภัยอันตรายทั้งหลายทั้งปวงให้อยู่อีกในช่วงสัปดาห์นี้ มีผลดีให้ประสบความสำเร็จสมหวัง และได้พบผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องต่างๆ แต่ที่ยังควรระวังก็คือ ธุรกิจการงานอาจเกิดเรื่องไม่คาดคิดเกี่ยวกับการงาน ตำแหน่งหน้าที่การงาน เกิดศัตรูลับ เกิดการขัดแย้งขัดขวาง กินเกาเหลากับหัวหน้างานผู้บังคับบัญชา เกิดคดีความให้เสื่อมเสียอย่างคาดไม่ถึง

  การเงิน ยังมีเหตุให้ต้องหมุนเงิน การเงินยุ่งวุ่นวาย หมุนเวียนได้มาจ่ายไปตลอดเวลา ไม่มีหยุดนิ่ง

  ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังควรระวังสุดๆ อาจมีเหตุบั่นทอนให้เกิดความร้าวฉานแตกแยกแตกหัก เกิดอุบัติเหตุในชีวิตคู่

  ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังหนีไม่พ้นความชุลมุนวุ่นวายสำหรับชาวราศีมิถุน พบกับความเปลี่ยนแปลงปรวนแปรในแนวทางการดำเนินชีวิต ความคิดจิตใจฟุ้งซ่านไม่เป็นปกติสักเท่าไร เปลี่ยนความคิดไปมาไม่แน่นอน อาจคิดฝักใฝ่ในทางไสยศาสตร์ เรื่องลี้ลับแปลกๆ มีความคิดและการแสดงออกค่อนข้างงมงายหรือซิกแซกไม่ตรงไปตรงมา ที่ดีนั้นอาจเป็นเรื่องการส่งเสริมและอนุรักษ์ต่างๆ ก็ได้ ที่ดีอีกเรื่องคือคุณยังได้รับการคุ้มครองป้องกันสรรพภัยอันตรายจากดาวประจำราศีเกิด คือดาวพระพุธซึ่งเข้มแข็งคอยคุ้มภัย และยังมีลาภผลประโยชน์ที่เกิดจากคำพูด การพูดเจรจาตกลง การเขียน การพิมพ์โฆษณาประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร และการแลกเปลี่ยนทุกชนิด

  การเงิน ยังมีรายได้ มีโชคลาภทางการเงิน มีการบริหารเงินทองทรัพย์สินได้อย่างน่าอัศจรรย์

  ความรัก ชีวิตคู่-ความรัก ยังต้องระวังความสับสน การเห็นผิดเป็นชอบ ตัดสินใจผิดพลาด เริ่มต้นด้วยดีแต่จบไม่สวย

  ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎเหมาะแก่การทำงานร่วมกับผู้ที่มีอายุน้อยกว่า ทำงานเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน ลงทุนในธุรกิจการงานใหม่ๆ ขณะเดียวกันก็ควรระวังหากต้องทำกิจการงานใดๆ ซึ่งต้องเสี่ยงภัยอันตรายควรหาข้อมูลข่าวสาร ความรู้เกี่ยวกับงานนั้นๆ ให้ดีๆ อาจมีการสร้างสถานการณ์เลวร้ายรุนแรงจากผู้ไม่หวังดีทำให้คุณต้องทุกข์ยากลำบาก ถูกบั่นทอนให้แตกหัก ประสบอุบัติเหตุและหรือต้องคดีความ

  การเงิน ยังมีทางได้เงินจำนวนไม่น้อยจากธุรกิจการงานอาชีพ เงินสร้างงาน ยิ่งขยันยิ่งทำให้เจ้าชะตามีรายได้เข้ามามาก แต่ก็ต้องระวังการเงินและการงานอาจเกิดเหตุทำให้เสียหายเสื่อมเสียเกียรติศักดิ์ศรีในธุรกิจการงานแล้วส่งผลกระทบถึงการเงินอย่างจัง

  ความรัก แม้ยังรักใคร่กันดีกับคู่ครองคู่รัก แต่ต้องระวังอาจมีเหตุให้ร้าวฉานแตกหักแตกแยกในชีวิตรักชีวิตคู่

  ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ระยะนี้มุ่งมั่นที่จะผลักดันตนเองให้ก้าวไกลก้าวหน้ายิ่งขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างประเทศ หรือสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศ และหรือมีโอกาสโยกย้ายที่อยู่หรือย้ายตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น ระยะนี้คุณต้องระมัดระวังหลายเรื่อง ระวังลูกหลาน เด็ก เยาวชน ผู้คนในปกครองเกิดความแตกแยก ถูกกระทำให้เสียหายแตกหักส่งผลกระทบถึงตัวคุณอย่างแรง ทำให้คุณเสียเกียรติและชื่อเสียงบั่นทอนความก้าวหน้าของคุณรุนแรงยิ่งขึ้น และระวังการทำอะไรด้วยใจร้อนใจเร็วด่วนได้ ที่ต้องระวังอีกก็คือความสับสนไม่โปร่งใส เห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว ระวังการเปลี่ยนแปลงในชีวิตอย่างฉับพลันทันที

  การเงิน ยังมีทางได้เงินจากเกียรติและชื่อเสียง การติดต่อกับต่างชาติต่างประเทศได้ผลดี

  ความรัก คู่ครองคู่รักอยู่ใกล้แต่ชีวิตคู่ไม่สดใส สับสนจับต้นชนปลายไม่ถูกตัดสินใจผิดพลาด

  ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีกันย์เบื่อหน่ายสภาวะแวดล้อมและหรือเบื่อชีวิตความเป็นอยู่ปัจจุบัน มีความประสงค์จะเปลี่ยนแปลงบางเรื่องบางสิ่งบางอย่างเสียใหม่ ถ้าเปลี่ยนได้ก็จะพอใจมีชีวิตชีวามีความสุขขึ้น หากเปลี่ยนไม่ได้ก็จะผิดหวังเซ็งระเบิดไปใหญ่โต ส่วนธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ยังคงยุ่งวุ่นวาย มีเรื่องประดังประเดเข้ามาหลายเรื่องจนทำให้กิจการงานของคุณเป็นเหมือนชุมทางมีงานเข้ามารุมสุมอยู่ที่เดียว ที่ควรระวังสุดๆ ระยะนี้ยังเป็นเรื่องของการพลัดพรากจากไปไกลห่าง ความสูญเสีย หากเจ็บไข้ได้ป่วยระยะนี้ควรรีบรักษารีบพบแพทย์ให้ทันที

  การเงิน ระวังจะเกิดความเร่าร้อนเกี่ยวกับการเงินทรัพย์สิน เนื่องจากการใช้จ่ายอย่างไร้เหตุผล จ่ายเพราะความรักใคร่ใหลหลงจนเกินควร

  ความรัก เรื่องของความรักใคร่ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม และความต้องการในเรื่องเพศสัมพันธ์ของคุณจะรุนแรงมากขึ้นจนหาความสุขไม่ได้ ร้อนรนผิดปกติ

  ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีตุลย์ควรระวัง ระยะนี้คุณอาจทำตัวไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยสักเท่าไร บางทีทำอะไรไปข้างๆ คูๆ ผิดๆ ถูกๆ อาจสร้างศัตรูและอุปสรรคให้แก่ตนเองโดยไม่รู้หรือทั้งๆ ที่รู้แต่ก็ยังทำ หรือสิ่งที่มีผลดีเป็นความเจริญก้าวหน้าของตนเองมักไม่ทำ ทำแต่สิ่งที่เสื่อมเสียแก่ตน เป็นระยะที่คุณเหมาะควรที่จะทำธุรกิจ ประกอบกิจการในรูปแบบหุ้นส่วน และหรือกิจกรรมซึ่งเป็นการร่วมด้วยช่วยกัน ร่วมมือกับอีกฝ่ายหนึ่ง มีการรอมชอมเป็นเป้าหมายหลัก

  การเงิน ยังไม่มีโอกาสดีสำหรับเรื่องการเงิน รายได้สิ่งที่ได้มา ซึ่งควรได้เพิ่มขึ้น เหล่านี้ได้น้อยลง ลดลง หรือไม่ได้เลย การเงินอยู่ในสภาวะเสี่ยงต่อความเสียหายรุนแรง

  ความรัก ด้านดีคือคนโสดอาจพบคู่เป็นคนแปลกแหวกแนว ด้านร้ายคือระวังชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามเกิดความแตกแยกแตกหักเพราะกระทบกระทั่งกันอย่างแรง

  ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีพิจิกเชื่อมั่นในตนเอง ผูกพันอยู่กับตัวเอง ต้องรับภาระหนักในการสร้างตนเองให้มั่นคง แข็งแรง เข้มแข็งขึ้นในทุกทาง แต่อย่างไรก็ตามยังควรระวังระยะนี้สิ่งดีผลดีที่จะได้รับนั้นลดน้อยลงหรือไม่ได้เลย ทว่าทุกข์โทษที่จะได้รับกลับรุนแรงขึ้น และต้องระวังอุบัติเหตุ เหตุที่มาบั่นทอนให้เกิดความแตกหักแตกแยกร้าวฉานในแทบทุกเรื่อง ธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ก็ต้องระวังความสับสน เห็นผิดเป็นชอบ ตัดสินใจผิดพลาด และอาจเกิดเรื่องพลิกล็อก พลิกความคาดหมายได้ง่าย

  การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากการงานอยู่บ้าง แต่ก็ต้องระวังผลกระทบจากที่ธุรกิจการงานสับสนไม่โปร่งใสทำให้รายได้และการเงินพลอยสับสนผิดพลาดเห็นผิดเป็นชอบไปด้วย

  ความรัก ชีวิตคู่ความรักใคร่ระยะนี้ดีมาก มีโชคดีเรื่องนี้อย่างไม่คาดฝัน คนโสดมีโอกาสพบรักพบคู่

  ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานอาชีพของชาวราศีธนู มักจะเกี่ยวข้องกับ เด็ก เยาวชน บุคคลอายุน้อย หรือลูกหลานบริวารของคุณเอง และหรือเกี่ยวกับบันเทิงธุรกิจ ความสนุกสนานบันเทิงตื่นตาตื่นใจต่างๆ ตลอดจนมีการพนันขันต่อโดยตรงหรือโดยอ้อม เป็นระยะที่เหมาะควรทำงานร่วมกับคนที่อายุน้อยกว่า รุ่นน้อง รุ่นลูกหลาน หรือเป็นการลงทุนในกิจการใหม่ๆ ธุรกิจการงานที่ริเริ่มขึ้นจะสามารถไปต่อให้ใหญ่โตยิ่งใหญ่ขึ้นได้ ที่ควรระวังระยะนี้ก็ยังมีอยู่ ระวังตนเองจะตกอยู่ในสภาวะซึ่งทำให้เกิดความไม่สงบเป็นปกติสุข ร้อนรน และหากเดินทางไกลก็ต้องระวังอุบัติเหตุ เหตุการณ์พลิกล็อกต่างๆ รวมทั้งการติดต่อสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศ เหล่านี้ก็อาจเกิดความสับสนเห็นผิดเป็นชอบ

  การเงิน เป็นระยะที่เหมาะกับการหารายได้เงินทองกับคนต่างชาติต่างประเทศต่างถิ่นต่างแดน เงินที่เคยได้อย่างลับๆ นั้นจะได้น้อยลงหรือไม่ได้เลย

  ความรัก ชีวิตคู่ระยะนี้ยังวุ่นวายยุ่งจนจับต้นชนปลายไม่ถูก คู่รัก คู่ครอง เพศตรงข้ามล้วนแสดงออกหรือมีส่วนแสดงให้เห็นความวิปริตผิดทำนอง ซิกแซกไม่ธรรมดาทั้งนั้น

  ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป การมีพวกพ้องเพื่อนฝูงบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์นั้นเป็นเรื่องที่ชาวราศีมังกรต้องระวังสุดๆ อีกทั้งความผิดหวังไม่สมปรารถนาในเรื่องต่างๆ ที่หวังไว้นั้นก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องระวัง หรือเตรียมตัวเตรียมใจไว้ด้วยในระยะนี้ ลาภผลประโยชน์ที่ได้มาระยะนี้ส่วนใหญ่เป็นทุกขลาภ ได้มาแล้วก็ถูกบั่นทอนให้เสียหายมลายไป ส่วนดีๆ ที่ได้รับนั้นลดน้อยลงแต่ส่วนเสียทุกข์โทษที่รับนั้นทวีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่อง ความหวัง สิ่งที่ปรารถนา โชคลาภที่หวังไว้ สิ่งที่ควรได้มาง่ายๆ กลับยากหรือไม่ได้เลย ที่ต้องระวังตั้งแต่นี้เป็นต้นไปคือ ความเปลี่ยนแปลงในบ้านที่อยู่ ครอบครัว วงศาคณาญาติ และอสังหาริมทรัพย์

  การเงิน ยังต้องระวังเรื่องพลิกล็อก ความสับสน เห็นผิดเป็นชอบเรื่องการเงินทรัพย์สิน

  ความรัก ไม่ค่อยลงรอยกับคู่ครองคู่รัก เพศตรงข้ามสักเท่าไร ขัดแย้งกันชุลมุนวุ่นวายตลอดเวลา

  ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานอาชีพของชาวราศีกุมภ์ยังเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังสุดๆ งานช่วงนี้ยังเป็นงานหนัก ทำให้เหน็ดเหนื่อยยาก เป็นทุกข์เป็นร้อนเสมอ ที่จะราบรื่นปลอดโปร่งไร้ปัญหานั้นยาก ที่ต้องระวังคืออุบัติเหตุ คดีความ และการถูกศัตรูคู่อริสร้างสถานการณ์เลวร้ายทำลายบั่นทอนธุรกิจการงานของคุณให้แตกหักแตกแยกย่อยยับ ส่วนตัวคุณระยะนี้ก็ยังต้องระวังความสับสนไม่โปร่งใส เห็นผิดเป็นชอบ ตัดสินใจผิดพลาด และการพลิกล็อกพลิกความคาดหมาย การโกง หลอกลวงต้มตุ๋นต่างๆ ให้ดีๆ และต่อแต่นี้ไปก็ควรระวังอุบัติเหตุฉับพลันทันทีในการเดินทางระยะใกล้ การเปลี่ยนแปลงในวงการมิตรสหายคนใกล้ชิด

  การเงิน ญาติพี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ในวงการงาน อสังหาริมทรัพย์และยานพาหนะ เป็นต้นเหตุให้ต้องเสียเงิน

  ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังสับสนไม่โปร่งใส อาจเกิดเรื่องพลิกล็อกได้ง่ายๆ

  ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีมีนมีการสมาคมเข้าสังคม เพื่อนสนิทมิตรสหายมากมาย มีเพื่อนฝูงญาติมิตรไปมาหาสู่ตลอดเวลา คุณเองก็พอใจเข้าสังคมสมาคม สวมวิญญาณนักสังคมสงเคราะห์ และพอใจศึกษาเล่าเรียนเพิ่มความรู้ประสบการณ์อยู่ไม่ขาด เพิ่มความรู้รอบตัวขึ้นอีก ขณะเดียวกันก็เป็นช่วงเวลาที่คุณเจ็บไข้ได้ป่วยง่าย ร่างกายไม่แข็งแรงเท่าที่ควรและต้องระวังการเจ็บป่วยกะทันหัน บางทีทำตัวลึกลับไม่เปิดเผยความรู้สึกส่วนตัวให้ผู้อื่นรับรู้ แต่ระยะนี้คุณมักมีสัมผัสที่หก สามารถรับรู้ในสิ่งที่ผู้อื่นไม่สามารถสัมผัสรับรู้ได้ ที่ควรระวังให้ดีๆ ระยะนี้ยังเป็นเรื่องความสำเร็จ ความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง ความมีเครดิตความน่าเชื่อถือในตัวคุณซึ่งอาจถูกบั่นทอนให้เสียหายได้อย่างสุดๆ

  การเงิน ยังมีรายจ่ายทางเสียเงินเพียบ ต้องจ่ายมากมายหลายรายการ ระวังการเงินเปลี่ยนแปลงอย่างแรง

  ความรัก มีคู่แล้ว คู่ครองคู่รักยังมีบทบาทเกี่ยวกับการเงินของคุณ คนโสดหากหาคู่ระยะนี้ต้องจ่ายหนัก

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture