สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  ดวงรายสัปดาห์ 24-30 เมษายน พ.ศ.2559


  ดวงรายสัปดาห์ 24-30 เมษายน พ.ศ.2559


  โดย : กาลโยค

  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 24 เมษายน - 30 เมษายน พ.ศ. 2559  ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค. 

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ทั้งธุรกิจการงานและส่วนตัวของชาวราศีเมษ ยังพัวพันกับการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอย่างแรง ยังไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ ทั้งในเรื่องการงานและกิจส่วนตัว ยังควรระวังอุบัติเหตุและเหตุร้าย ที่อาจบั่นทอนทำลายให้แตกหักแตกแยก หรือเหตุที่ทำให้เกิดคดีความ และยังควรตระหนักด้วยว่า ยังอยู่ในระยะที่สิ่งดีซึ่งจะได้นั้นลดน้อยลง หรือไม่ได้เลย แต่สิ่งที่เป็นโทษนั้นพร้อมที่จะรุนแรงขึ้น และยังอาจถูกคู่อริสร้างเรื่องให้เดือดร้อนได้เสมอ

  การเงิน หลังจากที่เคยได้เงินลับๆ หรือรายรับอยู่ในวงจำกัด รายได้ลดลงมาระยะหนึ่งแล้ว พอถึงช่วงกลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไป จะเริ่มมีทางได้เงินมาอย่างง่ายๆ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เงินหมดเมื่อใดก็มีทางแสวงหามาใช้จนได้

  ความรัก ที่เคยได้รับความอึดอัดคับข้องใจจากความกดดันในชีวิตคู่-ความรัก กลางๆ สัปดาห์นี้จะเริ่มดีขึ้นสุดๆ คู่ครองคู่รักรักใคร่ไยดีด้วยมากขึ้น

  ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ช่วงต้นถึงกลางๆ สัปดาห์นี้ชาวราศีพฤษภยังได้รับความคุ้มครองจากดาวพระศุกร์ซึ่งเป็นดาวประจำราศีเกิดของคุณอยู่ แต่เมื่อถึงช่วงต่อไป คือจากกลางสัปดาห์เป็นต้นไป คุณจะเริ่มเข้าสู่ระบบซึ่งถูกจำกัดอิสรเสรี ทำอะไรตามใจชอบของตนเองดังเคยไม่ได้ อาจถึงตกอับ อับจน ตกอยู่ในสภาวะที่ต้องทำตามระเบียบกฎเกณฑ์ข้อบังคับต่างๆ หรือมิฉะนั้นคุณเองก็จะพอใจอยู่ในโลกส่วนตัว สงบเสงี่ยมเจียมตนอยู่ในที่ลี้ลับ มักมีความลับแฝงอยู่ อาจต้องผลักดันให้ใครบางคนรุ่งเรืองไปโลดได้ แต่ตนเองกลับไม่ได้อะไรเลย

  การเงิน ยังมีเรื่องให้ต้องหมุนเงินตลอดเวลา การเงินยังเปลี่ยนแปลงชุลมุนวุ่นวาย

  ความรัก ชีวิตคู่-ความรัก ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ยังเป็นเรื่องที่ต้องระวังสุดๆ อาจเกิดเหตุแตกแยกแตกร้าว เหตุรุนแรงได้ทุกเมื่อ

  ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป หลังจากที่ชาวราศีมิถุนได้ทำธุรกิจการงานเกี่ยวข้องกับเด็กๆ เยาวชน ลูกหลาน บริวาร มีผู้อ่อนวัยกว่า หรืออยู่ในวัยเยาว์ เข้ามาร่วมกิจกรรมการงานด้วย หรือทำงานเกี่ยวกับบันเทิงธุรกิจ ทำอะไรสนุกสนานบันเทิงเริงรมย์มาแล้วระยะหนึ่ง ถึงช่วงกลางๆ สัปดาห์นี้ ธุรกิจการงาน กิจกรรมดังกล่าวเหล่านั้นก็จะจบ ผ่านพ้นไปได้ และคุณจะเริ่มได้รับโชคดีจากการลงทุน เริ่มได้กำไรจากการลงทุน การเสี่ยงโชคต่างๆ ได้ผลดี มีลาภจากเด็ก เยาวชน ลูกหลาน หรือลาภจากบริวาร อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวคุณยังประสบความเปลี่ยนแปลง ปรวนแปร ชุลมุนวุ่นวายเสมอ ทำให้ปวดเศียรเวียนเกล้าได้ตลอดเวลาเช่นกัน

  การเงิน ยังพอมีรายได้เข้ามาไม่ขาดมือ คิดเรื่องเงิน คิดวิธีหารายได้ได้อย่างซิกแซกน่าอัศจรรย์

  ความรัก มีคู่แล้ว ชีวิตคู่ยังไม่ค่อยแจ่มใสสักเท่าไร ยังควรระวังความสับสน เห็นผิดเป็นชอบในชีวิตคู่ เรื่องคู่และความสัมพันธ์กับต่างเพศ

  ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานอาชีพของชาวราศีกรกฎระยะนี้ ยังเป็นงานซึ่งมีเรื่องการเงินทรัพย์สินเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเสมอ งานส่วนใหญ่ยังมั่นคง และก็ยังเกี่ยวกับการลงทุนใหม่ๆ มีงานใหม่เข้ามาเรื่อยๆ หรือเป็นงานเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน คนอายุน้อยกว่าหลายปี เช่น หากค้าขายก็เป็นสินค้าวัยรุ่น สิ่งของสำหรับเด็ก หรือสินค้าแฟชั่นใหม่ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ยังต้องระวังอุบัติเหตุฟืนไฟในที่ทำงาน ที่อยู่ ระวังปัญหายุ่งยากวุ่นวาย เกิดอุปสรรค ความขัดข้อง ขัดแย้งรุนแรง มีการเปลี่ยนแปลงในระบบระเบียบข้อบังคับต่างๆ เพื่อแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้า หรือสถานการณ์เลวร้ายที่ผู้ไม่หวังดีสร้างขึ้น

  การเงิน ยังมีรายจ่ายมากมาย การเงินอาจพลิกล็อกหรือสับสนไม่โปร่งใส แต่ก็ยังมีทางได้เงินจากธุรกิจการงาน

  ความรัก ยังควรระวังความขัดแย้งอย่างแรงจนทำให้ชีวิตคู่ร้าวฉานแตกหักได้ง่ายๆ ทั้งๆ ที่ยังรักกัน

  ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ยังควรระวังความสับสน ความไม่โปร่งใส เห็นผิดเป็นชอบ การผิดระเบียบ ผิดวินัย ผิดทำนองคลองธรรม และการโกงหลอกลวงต้มตุ๋นทุกรูปแบบ ระยะนี้แม้คุณจะยังมุ่งมั่นผลักดันตนเองให้ก้าวหน้าสูงขึ้นสุดๆ แต่ก็ควรระวังการทำอะไรใกล้จะสำเร็จ แล้วกลับกลายเป็นพลาดท่าเสียที พลาดโอกาสทอง เป็นเรื่องเสียหายเกิดขึ้นได้ และระวังความเสียหายเนื่องจากการรวนเร บิดพลิ้วปั่นป่วนต่างๆ ระวังทำดีกลายเป็นร้าย หลังจากคุณทำธุรกิจการงานซึ่งต้องจากไกลไปทำงาน และหรือทำงานเกี่ยวกับมรณกรรม การสูญเสีย มาแล้วระยะหนึ่ง กลางๆ สัปดาห์นี้จะเริ่มได้รับการเชิดชูเกียรติ

  การเงิน ยังมีโอกาสดีๆ ในเรื่องการเงิน ทรัพย์สิน มีผู้สนับสนุนอุปถัมภ์เรื่องการเงิน

  ความรัก คู่ครอง คู่รัก คู่กิ๊ก อยู่ใกล้ชิด แต่ความสัมพันธ์ก็มัวซัว ไม่แจ่มใส มีเรื่องทำให้สับสน ตัดสินใจผิด

  ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานของชาวราศีกันย์ระยะนี้ยังชุลมุนวุ่นวายไม่เลิก การงานทั้งหลายแหล่จะมารวมอยู่ที่ทำงานของคุณหมด ทั้งงานเล็กงานใหญ่ งานที่เป็นเรื่องและไม่เป็นเรื่อง ราวกับโต๊ะทำงานหรือที่ทำงานของคุณเป็นชุมทางของกิจการงานก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง งานที่ทำแล้วได้แต่ชื่อเสียงกับภาระยุ่งยากวุ่นวาย นั้นมีมากกว่างานที่ทำแล้วได้เป็นเงินเป็นทอง อย่างไรก็ตาม งานระยะนี้ส่วนใหญ่มักเกี่ยวกับมรณกรรม การตาย การสูญเสีย หรืองานซึ่งทำให้ต้องพรากจากไปทำไกลๆ ต่างถิ่นต่างแดน อย่างไรก็ตาม อาจมีการร่วมลงทุนอย่างไม่คาดคิด อาจได้รับมรดกทรัพย์สินของผู้ล่วงลับอย่างฉับพลันทันใดไม่คาดฝัน แต่ขณะเดียวต้องพลิกผันรุนแรงอย่างเกินคาด

  การเงิน หลังจากที่ได้เงินและหรือเสียเงินเพราะเพศตรงข้ามมาแล้วระยะหนึ่ง กลางๆ สัปดาห์นี้จะเริ่มได้เงินจากมรดกทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ หรือได้เงินจากทางไกล

  ความรัก หลังจากที่ได้รับความเดือดร้อน ร้อนรน เพราะเรื่องเพศสัมพันธ์มาระยะหนึ่งแล้ว กลางๆ สัปดาห์นี้จะเริ่มผ่านพ้นความเดือดร้อนร้อนรนดังกล่าวไปได้

  ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ช่วงครึ่งแรกของสัปดาห์นี้ ชาวราศีตุลย์สร้างปัญหาให้ตนเอง/ก่อศัตรู และหรือทำอะไรซึ่งเป็นเหตุให้เกิดอุปสรรคในชีวิตและงานของตน จะโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือทำทั้งๆ ที่รู้...ก็ตาม
  แต่เมื่อถึงช่วงครึ่งหลังของสัปดาห์ ก็จะเริ่มมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับการซื้อขาย การทำสัญญาตกลง หรือธุรกิจเกี่ยวกับนายหน้า เป็นตัวแทนผู้แทนต่างๆ อย่างไรก็ตาม ระยะดังกล่าวเป็นระยะเริ่ม ต้องระวังในการดำเนินธุรกิจ จะถูกหักหลัง หุ้นส่วนทรยศ อาจเกิดคดีความได้ง่าย

  การเงิน มีแต่ทางเสียเงิน แม้การเงินจะยังค่อนข้างมั่นคง แต่รายได้ทางได้เงิน ยังคงลดน้อยลง หรือไม่มีเลย แต่รายจ่าย ทางเสียเงิน ผลเสียทางการเงิน-ทรัพย์สิน กลับรุนแรงขึ้น

  ความรัก ยังควรระวังการกระทบกระทั่งกันอย่างแรงในชีวิตคู่ อาจต้องเสียทรัพย์สินเงินทองเพราะคู่ครองคู่รัก

  ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งธุรกิจการงานอาชีพและชีวิตส่วนตัวของชาวราศีพิจิกระยะนี้ ยังอยู่ในสภาวะซึ่งต้องระมัดระวัง ธุรกิจการงานระยะนี้มักเป็นงานที่ต้องใช้อำนาจ มีกฎระเบียบ และหรือเป็นงานที่ต้องใช้ความเข้มแข็ง แข็งแรง ว่องไง กล้าหาญชาญชัย แต่ก็ต้องแสดงความใจดี มีน้ำใจดีด้วย ควรระวังความดื้อรั้น อาจทำให้ภาพลักษณ์ในธุรกิจการงานสับสน ไม่โปร่งใส หรือบิดเบือนไปได้ง่าย ส่วนตัวคุณก็ยังควรระวัง แม้คุณจะยังเข้มแข็ง มั่นคงทั้งกายและใจ แต่ก็ควรระวังอุบัติเหตุ อุบัติภัย อัคคีภัย ให้จงดี

  การเงิน ยังพอมีโอกาสได้เงินจากการงาน แต่ก็ต้องระวัง ทำอะไรเกี่ยวกับการเงินใกล้จะสำเร็จ แล้วกลับพลาดท่าเสียที เป็นเรื่องเสียหายทำให้เสียเงินมากขึ้น

  ความรัก รักใคร่กันดีกับคู่ครองคู่รัก ระวังตัวคุณนั้นเองที่มักจะเป็นฝ่ายทำลายบรรยากาศโรแมนติกของชีวิตคู่

  ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป แม้ความสับสนหม่นมัว เห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัวได้ง่ายเกี่ยวกับความมุ่งมั่นที่จะผลักดันตนเองให้ก้าวหน้าไปโลดไปสู่ที่ดีขึ้นสูงขึ้นมาแล้วระยะหนึ่งนั้น ระยะนี้จะคลี่คลายลงบ้าง ทว่าก็ยังควรระวังตัวให้มากต่อไปอีก โดยเฉพาะระวังความเสียหายเนื่องจากความรวนเรบิดพลิ้ว และการทำอะไรจวนสำเร็จแล้วเกิดผิดพลาด พลาดท่าเสียที เสียโอกาสทอง ไม่ไม่ถึงดวงดาว และทำให้ชื่อเสียง เกียรติยศ หมองมัว ทั้งนี้อาจเนื่องจากการกระทำของตนเอง หรือผลจากการโกง หักหลัง ล่อลวง ของผู้อื่นที่ไม่หวังดีก็ได้

  การเงิน แม้ว่ายังมีทางได้เงินลับๆ และการเงินโดยรวมยังมั่นคง แต่ก็ควรระวังเกิดอุบัติเหตุทางการเงิน การวางแผนด้านการเงินไม่บรรลุผล ถูกทำลายเสียหายสุดๆ

  ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ชุลมุนวุ่นวาย แต่คุณกับคู่ครอง-คู่รัก ยังรักกันอยู่

  ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ช่วงต้นถึงกลางสัปดาห์นี้ การงานของชาวราศีมังกรยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับสังคม สมาคม มีการพบปะสังสรรค์ตลอดเวลา และอาจต้องเดินทางไม่ไกลนักเกี่ยวกับธุรกิจการงาน แต่ต่อจากช่วงดังกล่าว คือจากกลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไป การงานจะเริ่มเข้าสู่ภาวะที่จะต้องร่วมธุรกิจการงานอาชีพกับญาติพี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่อื่นๆ มากขึ้น หรือบางทีจะต้องทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน หรืองานเกี่ยวกับยานพาหนะ และบางทีงานที่ทำนั้น อาจเป็นการทำงานเพื่อผู้อื่น ยิ่งกว่าเพื่อตัวคุณเองก็ได้

  การเงิน ยังมีทางได้เงินจากมรดก ทรัพย์สมบัติของผู้ล่วงลับ หรือรายได้จากการสูญเสีย การตายของผู้อื่น อาจถูกเรียกร้องให้จ่ายให้เสียเงินเพิ่มขึ้น

  ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ยังไม่ราบรื่น ยังชุลมุนวุ่นวาย มักขัดแย้งกับคู่ครองคู่รัก

  ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งธุรกิจการงานและเรื่องส่วนตัวของชาวราศีกุมภ์ ยังคงต้องระมัดระวังสุดๆ ทั้งสองเรื่อง การงานแม้ค่อนข้างมั่นคง แต่ก็ยังมีดาวบาปพระเคราะห์ คู่ศัตรูตามชาติเวร โคจรวิกลคติร่วมกันอยู่ในราศีการงานในดวงของคุณอยู่ ย่อมให้ทุกข์โทษรุนแรงสุดๆ ต้องระวังอุบัติเหตุ อุบัติภัย การสร้างสถานการณ์เลวร้ายของศัตรูคู่อริผู้ไม่หวังดีให้ธุรกิจการงานอาชีพของคุณถูกตัดทอนให้แตกหัก แตกแยก เกิดคดีความ ส่วนตัวคุณก็ยังควรระวังการร่วมมือกับอีกฝ่ายหนึ่ง การร่วมลงทุน เข้าหุ้นส่วน การแบ่งแยกแบ่งสันปันส่วน เหล่านี้จะเกิดความสับสนผิดพลาด

  การเงิน รายจ่ายบางรายจะเริ่มจบสิ้นลงในระยะกลางๆ สัปดาห์นี้ ส่วนทางได้เงินยังมีทางได้จากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม

  ความรัก คู่ครอง-คู่รัก-ยังเป็นมิตรในเรือน แต่ก็ควรระวังชีวิตคู่ระยะนี้สับสน ไม่แจ่มใส เห็นผิดเป็นชอบ

  ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป หลังจากที่ชาวราศีมีนมีอารมณ์รักสวยรักงาม มีโอกาสได้เครื่องประดับ เครื่องตกแต่ง ของสวยงาม งานศิลปกรรม มาไว้ในครอบครอง ได้แต่งกายงดงามมีเสน่ห์ขึ้น และหรือมีโอกาสได้พบเพื่อนใหม่ ได้รับประสบการณ์ความรู้ใหม่ๆ มาแล้วระยะหนึ่ง เมื่อถึงช่วงกลางๆ สัปดาห์นี้ สิ่งดังกล่าวเหล่านี้ก็จะผ่านพ้นจบสิ้นลง อย่างไรก็ตาม ระยะนี้คงยังต้องระวังความสับสน ความมัวหมองไม่โปร่งใส การเห็นผิดเป็นชอบ พบกับการคดโกง หลอกลวง หักหลัง ต้มตุ๋น เล่ห์กลสลับซับซ้อนต่างๆ ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาอุปสรรค ส่งผลต่อบางสิ่งบางอย่างที่คุณทำจวนจะสำเร็จนั้นกลับเสียหาย พลาดโอกาสทองไปอย่างน่าเสียดายสุดๆ

  การเงิน ยังคงมีรายจ่ายมาก ทั้งจำนวนเงินและรายการ และมีแต่จ่ายเพิ่มขึ้น ไม่มีลด ส่วนรายได้นั้นลดลง หรืออาจไม่ได้เลย

  ความรัก คู่ครอง-คู่รักยังมีบทบาทเกี่ยวข้องกับการเงินของคุณตลอด และมีส่วนช่วยใช้เงินมากกว่าช่วยหา

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture