สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  ดวงรายสัปดาห์ 19-25 มิถุนายน พ.ศ. 2559


  ดวงรายสัปดาห์ 19-25 มิถุนายน พ.ศ.2559


  โดย : กาลโยค


  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 19-25 มิถุนายน พ.ศ.2559


  ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานของชาวราศีเมษยังไม่มีอะไรเปลี่ยนไปจากสัปดาห์ก่อนสักเท่าไรนัก ยังมีโอกาสผิดพลาด พบเจอปัญหาอุปสรรคในการงานอยู่เสมอ ต้องดิ้นรนต่อสู้ในเรื่องธุรกิจการงานตลอดเวลา แต่คุณก็แก้ไขปัญหาได้เก่ง ที่ควรระวังสุดๆ คืออุบัติเหตุอุบัติภัยเกี่ยวกับการงาน อย่างไรก็ตามภูมิต้านทานพลังต่อต้านที่มีอยู่ก็ยังมีเต็มร้อยหรือมีมากขึ้น และยังมีโอกาสหาอะไรใหม่ๆ ในชีวิตทำไปได้เรื่อยๆ

  การเงิน ยังมีทางได้เงินจากการติดต่อสื่อสาร ธุรกิจเกี่ยวกับสื่อสารมวลชนทำให้มีรายได้ และหรือการเข้าสังคมทำให้คุณได้ผลดีทางการเงิน เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวันรายจ่ายเกี่ยวกับหนี้สินภาระผูกพันต่างๆ จะจบสิ้นลงได้โดยเร็ว

  ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักพบคู่จากการเดินทาง จากการติดต่อสื่อสาร การชักนำของเพื่อน มีคู่แล้วคู่ครองเป็นเพื่อนดีคู่ชีวิต

  ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ไม่ว่าจะทำอะไรระยะนี้ชาวราศีพฤษภมักมุ่งในเรื่องการเงินเป็นสำคัญ มีเรื่องเงินทองทรัพย์สินเข้ามาพัวพันเสมอ หลังจากคุณมีโอกาสดีทางธุรกิจค้าขายมาระยะหนึ่ง เริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวันจะมีโอกาสได้รับผลดีทางธุรกิจตามมาอีก ขณะเดียวกันก็ยังหนีไม่พ้นเรื่องยุ่งๆ วุ่นวาย แต่เรื่องยุ่งๆ นี้ก็มาพร้อมกับเกียรติยศวาสนาและทรัพย์สินบางอย่าง ที่ต้องระวังให้ดีคือสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ และการพลัดพรากจากกันในครอบครัว

  การเงิน ดังกล่าวบ้างแล้วในข้อการงาน ระยะนี้มีรายจ่ายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้านที่ดิน หรือยานพาหนะ จ่ายเพราะญาติพี่น้องญาติผู้ใหญ่

  ความรัก ยังควรระวังชีวิตคู่แตกแยก แตกหัก เกิดเหตุรุนแรงในชีวิตคู่ ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ เกี่ยวกับคู่ครอง คู่รัก เพศตรงข้ามที่คุณมีความสัมพันธ์ด้วย

  ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป วันสองวันต้นสัปดาห์นี้ ชาวราศีมิถุนยังเก็บเนื้อเก็บตัวและเก็บกด หรือได้รับความกดดันจากปัญหาคาดไม่ถึงบางเรื่อง และยังควรระวังปากคำการเจรจาติดต่อสื่อสารสื่อความหมายต่างๆ จะทำให้เป็นเรื่อง เกิดปัญหายุ่งยากวุ่นวาย เป็นคดีความเป็นเรื่องเสียหายต่างๆ แต่ต่อจากนั้นจะเริ่มมีสุขภาพจิตและสุขภาพกายที่ดีขึ้น แข็งแรงขึ้น หากเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่ก็จะทุเลาหรือหายได้ สติปัญญาความคิดอ่านของคุณก็จะปราดเปรื่องแจ่มใสขึ้น ที่ยังดีอีกก็คือเรื่องของสังคม สมาคม ส่วนรวม การติดต่อสื่อสาร ข่าวสาร การเดินทางไม่ไกลนัก มิตรสหาย การเป็นนายหน้าตัวแทนผู้แทนเหล่านี้ก้าวหน้าได้ดี

  การเงิน อย่าเพิ่งหวังโชคลาภผล ลาภลอย ระยะนี้ไม่ค่อยมีหรือไม่มีเลย แต่คุณไม่ถึงอับจนเพราะอาจมีโชคใหญ่แปลกๆ รออยู่

  ความรัก ชีวิตคู่ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามดีขึ้น ความสับสนเห็นผิดเป็นชอบ มัวซัวไม่สดชื่นที่เคยเป็นมาก็สดใสไปได้สวยขึ้น

  ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป แม้ธุรกิจการงานของชาวราศีกรกฎ จะยังเกี่ยวข้องกับบุคคลผู้มีอายุน้อยๆ อายุน้อยกว่าคุณหลายปี เช่นลูกหลาน บริวาร ของคุณ หรือเป็นงานเกี่ยวกับการลงทุนใหม่ กิจการใหม่ๆ และแม้การงานจะยังอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างมั่นคง แต่ต้องระวังอาจเกิดอุบัติเหตุ เกิดคดีความ มาบั่นทอนให้ธุรกิจการงานนั้นๆ แตกแยกแตกหักเสียหายได้ทุกเมื่อ ทั้งยังควรระวังอาจเกิดกระทบกระทั่งกับเจ้านายงาน ผู้บังคับบัญชา และหรือมีเหตุให้เสื่อมเสียเกียรติและชื่อเสียงโดยไม่คาดคิดได้เสมอทั้งปัจจุบันและในอนาคต

  การเงิน ยังมีทางได้เงินจากต่างถิ่นแดนไกล และหรือไปไหนไกลแล้วเสียเงิน ระยะนี้เก็บเงินไม่อยู่ ระวังการเงินเสียหาย

  ความรัก ระวังความรักเป็นพิษ แตกแยกแตกหักกับคู่ครองคู่รักคู่กิ๊ก ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามร้าวฉาน

  ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีสิงห์ส่วนใหญ่ดีดลูกคิดรางแก้วได้คล่อง คือคิดถึงผลที่จะได้ทางเดียวไว้ก่อนโดยอัตโนมัติเสมอ หรือไม่ก็ผูกพันอยู่กับลาภผล หาประโยชน์ใส่ตนเองเก่ง จนอาจมีใครอื่นเห็นว่าคุณโลภมากไปแล้ว.. ก็ได้ และเมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวัน ก็จะเริ่มมีโอกาสพบทางที่จะทำให้มีรายได้ ได้ลาภผลประโยชน์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ได้ก่อนกำหนด แม้ธุรกิจการงานระยะนี้ยังมีเรื่องยุ่งวุ่นวาย ซิกแซก ไม่ตรงไปตรงมา แต่ก็มีลาภผลประโยชน์ได้เกียรติยศเกียรติคุณบุญวาสนาเกี่ยวกับการงานอย่างสูง

  การเงิน ช่วงต้นสัปดาห์ยังมีโอกาสได้เงินจากงาน แต่กลางๆ จนสุดสัปดาห์จะได้ลาภเป็นเงินดีขึ้นเรื่อยๆ

  ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ก็คลี่คลายความสับสนเห็นผิดเป็นชอบไปได้เรื่อยๆ เช่นกัน

  ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะวันสองวันต้นสัปดาห์นี้ชาวราศีกันย์ยังมีโอกาสไปทำงานไกลๆ หรือทำงานภาคสนาม งานนอกสถานที่ หรือยังมีการย้ายที่อยู่ย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานหรือต้องสร้างเกียรติ-ชื่อเสียง ความเชื่อถือจากสังคมเกี่ยวกับผลงาน-การทำงาน แต่ระยะต่อจากนั้นไปเป็นระยะที่ร่างกายและจิตใจของคุณจะเริ่มแข็งแรงเข้มแข็งขึ้น สามารถต่อสู้กับเหตุการณ์ต่างๆ ได้โดยไม่พ่ายแพ้ง่ายๆ คุณจะสามารถเจรจาต่อรอง ขอร้อง ขอความช่วยเหลือจากใครๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องธุรกิจการงานได้โดยไม่มีการปฏิเสธ และเป็นช่วงที่การงานของคุณจะมีมากขึ้น ที่ยังควรระวังก็ยังเป็นเรื่องการถูกสอบสวน ถูกจำกัดเสรีภาพ ทำให้อึดอัดใจกายเกี่ยวกับ บ้าน ยานพาหนะ อาจต้องทำอะไรอย่างที่ว่า รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

  การเงิน ยังมีทางได้เงินจากการงาน เงินสร้างงาน ยิ่งขยันยิ่งทำให้มีรายได้ดี

  ความรัก คนโสดหารักระยะนี้ระวังอกหัก มีคู่แล้วอาจต้องแยกกันอยู่กับคู่ครอง

  ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีตุลย์ระยะนี้มุ่งมั่นที่จะผลักดันตนเองให้ก้าวหน้าไปโลดขึ้น ให้สูงขึ้นเรื่อยๆ พอใจกับการเดินทาง และหรือมีการโยกย้ายที่อยู่ที่ทำงาน ตำแหน่งหน้าที่การงาน มีการติดต่อสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศ เดินทางไปต่างถิ่นต่างประเทศ เดินทางบ่อยครั้งเพื่อนแสวงหาลาภผลหาความสำเร็จ มีลาภ ได้ลาภผลจากการเดินทางไกล อาจพบผู้ที่ดีให้คุณประโยชน์แก่ตัวคุณในระหว่างเดินทาง เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวันก็จะเริ่มมีการแสวงหาเครดิตสร้างเครดิตทางการค้าหาสินเชื่อทางการเงิน สร้างความศรัทธาเชื่อถือในสังคม

  การเงิน ต้องระวังเรื่องการเงินทรัพย์สินต่อไปอีก แต่ก็พอมีรายได้จากหนี้สิน หรือมีรายได้พิเศษ

  ความรัก มีคู่แล้ว คู่ครอง คู่รัก มีบทบาทในการเงินของคุณสุดๆ เช่นบริหารจัดการเงินทองให้โดยเบ็ดเสร็จเด็ดขาด อาจขัดแย้งกันเพราะเรื่องเงินทอง

  ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ธุรกิจการงานและผลงานของชาวราศีพิจิกทำให้ได้เงินได้ทรัพย์สิน กิจการงานที่ทำอยู่ทำให้อิ่มอกอิ่มใจมีความสุขสนุกกับงาน ถ้าตกงานก็มีโอกาสได้งานทำอย่างไม่คาดฝันหากมีงานทำแล้วก็มีโอกาสได้เลื่อนยศเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอย่างคาดไม่ถึงเช่นกัน และงานที่คั่งค้างอยู่จะชำระสะสางให้เสร็จสิ้นและก้าวหน้าต่อไปได้ ที่ควรระวังระยะนี้คือ สุขภาพเสื่อมโทรม ระวังโรคเรื้อรังรักษายาก เช่นโรคเกี่ยวกับระบบประสาท และระวังเรื่องเดือดร้อนเพราะคนใช้ บริกร ผู้ใต้บังคับบัญชา

  การเงิน เรื่องการงานพาให้การเงินก้าวหน้าเดินหน้าคล่องตัวขึ้น บริหารจัดการการเงินได้ดีขึ้น

  ความรัก มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักทำตัวลึกลับและขี้เบื่อง่าย คุณเองก็อย่าทำอะไรให้เขาหรือเธอเครียดจะดีกว่า

  ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีธนูยังอยู่ในสภาวะซึ่งกำลังไปต่อได้เรื่อยๆ ชีวิตสงบสุขขึ้น และยังมีโอกาสดีอาจได้ไปต่างประเทศเพื่อการศึกษาและการไปดูงานหรือการประกอบอาชีพ ทั้งยังมีคนช่วยอุปถัมภ์ค้ำชู ไม่ขาดที่พึ่งที่พักพิง แต่เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวัน การงานของคุณจะเริ่มมีโอกาสประสบความสำเร็จในธุรกิจการงานเกี่ยวกับการซื้อขายแลกเปลี่ยน ตกลงทำสัญญา การวิ่งเต้นเป็นนายหน้าเป็นตัวแทนผู้แทนโดยรีบด่วน ส่วนดีที่มีอยู่อีกเรื่องหนึ่งระยะนี้คือ มีโอกาสได้รับเกียรติได้รับการยกย่องหรือได้รับการเชื้อเชิญจากมวลชน หรือจากกลุ่มบุคคล สมาคมที่ทรงเกียรติ อาจได้เดินทางไกลไปสู่สถานที่ต้องการ มีความสุขในความเป็นอยู่มากขึ้น

  การเงิน ยังเป็นไปเช่นสัปดาห์ที่แล้วมา ยังมีทางได้รับเงินลับๆ เงินใต้โต๊ะ

  ความรัก หลังจากเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวัน ชีวิตคู่ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะดีขึ้น

  ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานของชาวราศีมังกรยังเผชิญกับปัญหานานาประการ ไม่ว่าจะทำงานอะไรควรระวังอาจเกิดผิดพลาด เกิดอุปสรรคปัญหาอยู่เสมอ ต้องต่อสู้ดิ้นรนเรื่องการงานตลอดเวลา แต่แม้ปัญหาในเรื่องการงานยากจะสะสางเพียงใด ทว่าคุณก็มีทางแก้ไขปัญหาได้เสมอ เก่งในการขจัดอุปสรรคปัญหา เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวัน อุปสรรคปัญหาต่างๆ จะเบาบางลงหรือหมดไป ศัตรูคู่อริจะกลับเป็นมิตรหรือหันมาปรองดองกันได้ คุณจะเบื่อเซ็งกับสภาวะความเป็นอยู่เดิมๆ แล้วแสวงหาสภาวะความเป็นอยู่ในรูปแบบใหม่ ใฝ่หาชีวิตใหม่ อย่างไรก็ตามควรระวังคนที่รักดุจญาติพี่น้องอาจก่อปัญหาคาดไม่ถึง

  การเงิน มีโอกาสได้เงินลับๆ ได้โดยไม่คาดฝัน ความสับสน การตัดสินใจผิดในเรื่องการเงินจะลดลงได้เรื่อยจนจบได้

  ความรัก ระยะนี้ความรักใคร่ปั่นป่วนปรวนแปร เกิดเรื่องยุ่งวุ่นวายในเรื่องรักใคร่

  ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป แม้การงานโดยรวมจะยังมั่นคง แต่ชาวราศีกุมภ์ก็ไม่ควรประมาทในเรื่องการงาน ธุรกิจกิจการต่างๆ ที่ทำอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระวังอุบัติเหตุอุบัติภัยเกี่ยวกับการงาน และเกิดเหตุบั่นทอนให้ธุรกิจการงานแตกหัก แตกแยก พังย่อยยับ ผลได้ได้น้อยหรือไม่ได้เลย แต่ผลเสียทวีขึ้นรุนแรงขึ้น อย่างไรก็ตามที่ควรระวังอีกเรื่องคือ เรื่องหุ้นส่วน ร่วมลงทุน ร่วมไม้ร่วมมือต่างๆ

  การเงิน ระวังการเข้าหุ้นส่วนดังกล่าวแล้ว เพราะอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงใหญ่ส่งผลกระทบต่อการเงินและชีวิตส่วนใหญ่ของคุณ

  ความรัก เรื่องชีวิตคู่-คู่ครอง-ผู้เป็นหุ้นส่วนชีวิตก็เป็นเรื่องใหญ่ซึ่งอาจส่งผลให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงได้อีกเรื่องหนึ่ง คนโสดหากหาคู่ระยะนี้ต้องพิจารณาให้รอบคอบสุดๆ

  ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

  การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งเรื่องการงานและชีวิตส่วนตัวของชาวราศีมีนระยะนี้ ขึ้นอยู่กับสุขภาพและกฎเกณฑ์ต่างๆ ที่ค่อนข้างเคร่งครัด เป็นระเบียบแบบแผนซึ่งต้องมีการวางแผนอย่างรัดกุมเหมาะควรแก่สถานภาพระยะนี้ ทว่าต้องรักษาสุขภาพให้แข็งแรงพอที่จะสู้กับอุปสรรคปัญหาในชีวิตและงานช่วงนี้ และมีเหตุซึ่งอาจทำให้ต้องเผชิญกับการแข่งขัน เช่นมีการประมูลเสนอราคาแข่งขันกันในการซื้อหรือขายทรัพย์สิน เป็นต้น ซึ่งคุณก็ต้องประคับประคองให้เรื่องเหล่านี้เป็นไปด้วยดี มีผลดีต่อตนเองสุดๆ

  การเงิน การเงินทรัพย์สินที่เกี่ยวกับหนี้สิน คือเรื่องใหญ่สำหรับคุณเวลานี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ และเป็นระยะที่มักจะพอใจให้เงินช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ

  ความรัก หลังจากชีวิตคู่-คู่ครองเป็นไปอย่างฉันเพื่อน มีเพื่อนต่างเพศมาวุ่นวายด้วยไม่ขาดมาระยะหนึ่ง เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันสองวัน ชีวิตคู่ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามของคุณจะมั่นคงขึ้น

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture