สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 26 มิ.ย.-2 ก.ค. 2559  ดูดวงรอบสัปดาห์ประจำวันที่ 26 มิ.ย.-2 ก.ค. 2559

  โดย...พรายพรรณ โคบุตร

  ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

  ประสบการณ์จากในอดีตจะมีส่วนช่วยให้คุณทำงานในปัจจุบันง่ายขึ้นอย่างมาก หากรู้สึกว่าทำงานแล้วติดขัด ให้ทดลองเปลี่ยนมุมมอง เพิ่มเติมสิ่งใหม่ๆ และความคิดสร้างสรรค์เข้าไป สำหรับการเงิน จะมีเรื่องของการชดใช้หนี้สิน คุณได้ไปอยู่ในตำแหน่งที่เอื้อประโยชน์เกี่ยวกับเงินทอง ส่วนสุขภาพ ร่างกายเหนื่อยล้า ระวังเรื่องการดื่มแอลกอฮอล์ ด้านความรัก ต้องมีสติเสมอ อย่าใจร้อน

  ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

  คุณจะได้รับมอบหมายงานที่น่าตื่นเต้นหรือเป็นโอกาสที่คุณจะได้แสดงความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ผลตอบแทนชัดเจน หรือได้รับความดีความชอบอย่างเต็มที่ สำหรับการเงิน มีแนวโน้มของการลงทุน ซึ่งมีความเสี่ยง แต่โอกาสที่จะได้กำไรก็สูงตาม จึงต้องติดตามอย่างใกล้ชิด ส่วนสุขภาพ ไม่มีปัญหา ด้านความรัก คนโสดอาจมีคนแอบรัก ส่วนคู่รักไม่ค่อยใส่ใจกันเท่าไหร่

  ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

  การงานของคุณจะเดินหน้าด้วยดี มีคนมองเห็นฝีมือและผลงานอย่างชื่นชม แต่คุณก็จะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ก่อนที่เกียรติยศ ชื่อเสียงและผลประโยชน์จะตกถึงมือ สำหรับการเงิน ดูดีมา การลงทุนจะเริ่มให้ผลกำไร คุณจะได้ไปอยู่ในตำแหน่งที่มีความมั่นคงเรื่องเงินทอง ส่วนสุขภาพ มีความเหนื่อยล้า แต่ยังไหว ด้านความรัก จะมีปัญหาด้านอื่นจนทำให้คุณไม่มีเวลาให้เรื่องนี้

  ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

  การงานระยะนี้จะสำเร็จได้ด้วยทีมงาน หุ้นส่วน ไม่ใช่การลุยงานตามลำพัง คุณต้องคิดหาหนทางที่ปฏิบัติได้จริง ส่วนอุดมคตินั้นพับเก็บไว้ก่อน หรือควรปรับลงมาให้ติดดินมากขึ้น สำหรับการเงิน คุณจะได้ผลประโยชน์จากการผูกสัมพันธ์กับหุ้นส่วนทางธุรกิจ หรือได้รับผลพลอยได้จากทรัพย์สินของคู่รัก ส่วนสุขภาพ แข็งแรงดี ด้านความรัก คู่รักอย่าเผลอทำตัวเป็นคู่แข่ง จ้องแต่จะเอาชนะกัน

  ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

  สถานการณ์เรื่องงานดูดี คุณจะได้รับการยอมรับเรื่องผลงานและความสามารถ มีตำแหน่งหรือผลประโยชน์ดีๆ รออยู่ แต่ก็อาจนำไปสู่การรับหน้าที่ดูแลงานที่ตัวเองไม่สนใจหรือไม่ชอบ สำหรับการเงิน เป็นช่วงที่คุณกำลังสะสมความมั่งคั่งได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ แต่คุณก็มักกังวลเรื่องเงินทองบ่อยๆ ส่วนสุขภาพ จะเหนื่อยเพราะคนใกล้ตัวเจ็บไข้ ด้านความรัก น่าเป็นห่วง ต้องอดทน ถึงจะไปกันรอด

  ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

  การงานค่อนข้างหนัก คุณอย่าเพิ่งหวังว่าคนอื่นจะช่วยเหลืออะไรได้มาก แม้ว่าพวกเขาจะอยากช่วยก็ตาม งานช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเป็นงานที่ต้องออกแรง ใช้แรงกายพอๆ กับสมอง สำหรับการเงิน มีโอกาสได้รับเงินทองซึ่งเป็นผลพวงจากการทำงานหนักก่อนหน้านี้ อาจได้รับมรดกเป็นอสังหาริมทรัพย์ ส่วนสุขภาพ อาจมีปัญหาเรื่องความเครียด ด้านความรัก คุณไม่ควรตามติดคู่รักจนมากเกินไป

  ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

  คุณไม่ค่อยพอใจกับการงานของตัวเองในตอนนี้ บางทีก็รู้สึกเหมือนกำลังสิ้นเปลืองเวลาและความสามารถไปอย่างไม่คุ้มค่าหรือไม่เหมาะสม ระวังจะเกิดการผิดสัญญาหรือข้อตกลงเรื่องงาน สำหรับการเงิน ไม่ค่อยดี ระวังทรัพย์สินตกหล่นสูญหายหรือเสียหาย กลายเป็นค่าใช้จ่ายนอกรายการ ส่วนสุขภาพ ตอนนี้สุขสมบูรณ์ดี ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสที่จะสมหวังได้มาก คู่รักก็ยังรักกันหวานชื่น

  ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

  ถ้าต้องการประสบความสำเร็จเรื่องงาน คุณอาจต้องทำใจยอมรับความเสี่ยง กล้าทำงานที่คุณไม่มั่นใจ และอย่าใจอ่อนกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องที่เป็นตัวถ่วง สร้างปัญหา สำหรับการเงิน อย่าหวังพึ่งพาเรื่องเงินทองจากคนอื่น เป็นช่วงที่คุณต้องช่วยเหลือตัวเอง ซึ่งก็จะผ่านไปได้ แม้จะลำบากบ้าง ส่วนสุขภาพ ยังคงแข็งแรงดี ด้านความรัก คนโสดยังไม่พร้อมจะลงหลักปักฐานกับใครอย่างจริงจัง

  ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

  คุณจะเจอคนที่ทำงานด้วยลำบาก เขาอาจยึดถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่จนเกินไป ตอนนี้คงทำอะไรไม่ได้มากไปกว่าทำใจ แต่การงานที่ยากลำบากในตอนนี้จะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้น สำหรับการเงิน คุณจะใช้เงินตามอารมณ์ซึ่งต้องระวัง โดยเฉพาะเมื่อเป็นการลงทุนหรือการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ส่วนสุขภาพ ข้อต่างๆ เคล็ดขัดยอก ด้านความรัก คนโสดจะตกหลุมรักแบบกะทันหัน ไม่ทันคาดคิดมาก่อน

  ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

  การงานโดยรวมแล้วไม่เลวนัก ต้องรีบจัดการงานที่คุณต้องการให้เห็นดอกผลโดยเร็วให้จบก่อน อาจจะต้องมีการทดรองจ่ายด้วยเงินตัวเองเพราะเบิกงบประมาณบริษัทไม่ทัน สำหรับการเงิน มีโอกาสได้รายได้เพิ่มเติม งานอดิเรกที่คุณรักชอบอาจกลายเป็นช่องทางทำเงินได้อีกทางหนึ่ง ส่วนสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเมื่อต้องเดินทางไกล ด้านความรัก คู่รักที่มีปัญหามานานอาจต้องแยกทางกันเดิน

  ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

  การงานช่วงนี้ค่อนข้างน่าเบื่อ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของการจัดระบบงาน สำรวจและปรับปรุงระเบียบขององค์กร รวมถึงสภาพแวดล้อมในการทำงาน จะมีการประชุมเพื่อวางแผนบ่อยครั้ง สำหรับการเงิน ต้องดูแลเงินทองของตัวเองให้ดี คุณอาจได้รับหน้าที่ให้ดูแลทรัพย์สินและการลงทุนของคนอื่นด้วย ส่วนสุขภาพ อาจเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ ด้านความรัก คู่รักที่ไม่ลงตัว อาจถึงจุดแตกหักกันได้ ต้องใจเย็น

  ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

  การงานค่อนข้างลำบาก มีปัญหาระหว่างผู้ร่วมงาน อาจจะเป็นในระดับหัวหน้าที่ไม่ลงรอยกัน ขัดแย้ง เห็นต่าง คุณอาจต้องรับหน้าที่หาบทสรุปและประนีประนอมกับทั้งสองฝ่าย สำหรับการเงิน เมื่อคิดจะลงทุน ต้องหาข้อมูลเองด้วย อย่าฟังแต่ความคิดเห็นของคนอื่นเพียงอย่างเดียว ส่วนสุขภาพ ยังคงเข้มแข็ง กระฉับกระเฉงดี ด้านความรัก คู่รักจะมีปากเสียงกันเพราะเรื่องจุกจิกหยุมหยิม

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture