สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  นครชัยแอร์ ร่วมมือกับ ททท.จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคอีสานในหัวข้อ “เที่ยวอีสานไปกับ…นครชัยแอร์”  นครชัยแอร์ ร่วมมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภาคอีสาน จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคอีสานชวนวัยแซ่บ ถ่ายภาพเซลฟี่ ในหัวข้อ "เที่ยวอีสานไปกับ...นครชัยแอร์" ลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจที่พัก และของที่ระลึกสุดแซ่บ

  นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า นครชัยแอร์ผู้ประกอบการเดินรถโดยสารสาธารณะมาเป็นระยะเวลา 30 ปี ปัจจุบันมีเส้นทางทั้งหมด 34 เส้นทาง ครอบคลุมภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภาคอีสาน จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในหัวข้อ "เที่ยวอีสานไปกับ...นครชัยแอร์" โดยเล็งเห็นถึงความสำคัญว่ามีความสอดคล้องกับนโยบายด้านส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว รวมถึงการคมนาคมที่สะดวกสบาย ตลอดจนความสวยงามหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยวภายในประเทศ ด้วยการสนับสนุนการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคอีสาน นอกเหนือจากการเดินทางในจังหวัดท่องเที่ยวต่างๆ และเชิญชวนนักเดินทางให้ท่องเที่ยวในภาคอีสานมากขึ้น รวมถึงให้ชาวอีสานได้รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ที่สำคัญต่างๆ มากยิ่งขึ้น

  ทั้งนี้ ลูกค้าประชาชนที่เดินทางกับนครชัยแอร์ เส้นทางใดก็ได้ ใน 17 เส้นทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่นครชัยแอร์ให้บริการอยู่ในปัจจุบัน สามารถร่วมสนุกโดยการ กด "ถูกใจ" Facebook Page นครชัยแอร์ หรือเที่ยวอีสาน.com โพสต์ภาพถ่ายรูปตัวเองกับบรรยากาศที่ประทับใจในสถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสาน พร้อมบัตรโดยสารนครชัยแอร์ เขียนเล่าความประทับใจสถานที่เที่ยวที่ได้ไปมา บอกชื่อสถานที่, เลขที่ตั๋ว, วันที่เดินทางด้วยรถโดยสารนครชัยแอร์ และติดแฮชแท็ก #เที่ยวอีสานไปกับนครชัยแอร์ (ตั้งค่าโพสต์เป็นแบบสาธารณะ) ผู้ร่วมสนุกโพสต์ 200 ท่านแรก รับของที่ระลึกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และพิเศษสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมอายุ 18-35 ปี โพสต์ภาพตามกติกา รับคูปองส่วนลดค่าโดยสาร 10% รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 1 แสนบาท พร้อมลุ้นรับรางวัลสูงสุดแพ็คเกจที่พัก โดยระยะเวลาในการร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2559

  โดยจะประกาศผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในวันที่ 15 กันยายน 2559 ที่หน้า Facebook Page นครชัยแอร์, เที่ยวอีสาน.com และเว็บไซต์ www.เที่ยวอีสาน.com เพื่อความสะดวกของผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nakhonchaiair.com หรือหน้า Facebook Page นครชัยแอร์

   นางเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อว่า ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในหัวข้อ "เที่ยวอีสานไปกับ...นครชัยแอร์" ได้สนองตอบนโยบายของรัฐบาลในการให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเป็นกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ และเป็นอีกกิจกรรมที่จะสร้างความสนุกสนานพร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยว รวมถึงเป็นการเปิดโอกาสให้นักเดินทางได้ใช้เวลาในพื้นที่มากขึ้น สามารถเข้าถึงบรรยากาศและความสวยงามของสถานที่ได้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลให้บริการ ติดต่อเบอร์ Call Center 1624 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00 - 24:00 น.  
         
  ติดตามความเคลื่อนไหวนครชัยแอร์ผ่าน โซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆได้ที่ Instagram: nakhonchaiair, Facebook: Nakhonchaiair, Twitter: @nakhonchaiair, Line: @nakhonchaiair, YouTube: Nca Official

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture