สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  ช้าง เมเจอร์ฯ ชวนปลุกพลังฮีโร่ Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 5 ตอน 5 For Friends


  เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนคุณและเพื่อนมาสนุก พร้อมปลุกพลังฮีโร่ในตัวคุณ ในงาน "Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 5 ในตอน 5 For Friends" ท้าแก็งค์เพื่อนกัน มันส์ถึงเที่ยงคืน ฟรี ! พร้อมระเบิดความมันส์ไปกับศิลปินชื่อดังระดับซุปเปอร์ฮีโร่แห่งวงการดนตรี นำทีมโดย แสตมป์-อภิวัชร์ใหม่ เจริญปุระ, บอย- อนุวัฒน์, ซานิ- นิภาภรณ์,และ นนท์ iam

  เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนคุณและเพื่อนมาสนุก พร้อมปลุกพลังฮีโร่ในตัวคุณ กับการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ในงาน "Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 5 ในตอน 5 For Friends" งานเดียวที่คอหนัง และคอเพลงจะได้ร่วมสนุกสุดเหวี่ยงในพื้นที่เดียวกัน พร้อมระเบิดความมันส์กับศิลปินชื่อดังระดับซุปเปอร์ฮีโร่แห่งวงการดนตรีของเมืองไทย ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป ณ ริมชายหาดชะอำ (หน้าร้านปลาทู)

  ยศ คูวารีวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า "สำหรับในปีนี้ เครื่องดื่มตราช้าง และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกันสร้างความสนุกแบบไม่มีลิมิตในงาน Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 5 ในตอน 5 For Friends ซึ่งได้จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 5 ที่จะให้คุณและแก็งค์เพื่อนได้ชิลล์ไปกับบรรยากาศริมชายหาด สนุกสนานไปกับหนังสุดมันส์ พร้อมปาร์ตี้สุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินเบอร์หนึ่งของเมืองไทย สำหรับปีนี้เราอยากให้ชวนเหล่าแก็งค์เพื่อนแต่งกายมาร่วมงานในธีม ซุปเปอร์ฮีโร่ ชิค (Superhero Chic) ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศในงาน พร้อมเติมเต็มมิตรภาพ ความสุข ความสนุก ระหว่างคุณและเพื่อน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ช้าง ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในการสื่อสารกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ผ่านกิจกรรมทางดนตรี และสำหรับงานนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ทั้งลูกค้าช้างและลูกค้าเมเจอร์ที่รอคอยทุกปี ที่จะได้ชวนแก็งค์เพื่อนมาร่วมสนุกร่วมมันส์ด้วยกัน จึงอยากให้ทุกคนชวนเพื่อนมาสนุกด้วยกันในช่วงซัมเมอร์นี้ อัพเดทกิจกรรมและ ร่วมสนุกรับบัตรได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld งานนี้อย่าลืมชวนแก็งค์เพื่อนของคุณมาเติมเต็มความสนุกด้วยกันนะครับ แล้วพบกันในวันที่ 4 มีนาคมนี้ ที่ริมชายหาดชะอำครับ"

  ด้าน นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ถือได้ว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่สำหรับงาน Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 5 ในตอน 5 For Friends ที่ทาง เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเหล่าพันธมิตรท่านอื่นๆ

  ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า, มอคโคน่า, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า, กลุ่มบริษัททรู, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและครีมกันแดดนีเวีย วีฟิตเนสโซไซตี้ และ เอ็มชาแนล ซึ่งงานนี้ถือได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์อีเว้นท์ของทางเมเจอร์ฯ ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 ภายใต้คอนเซ็ปท์ "เอาใจคอหนัง ปลุกพลังฮีโร่" โดยอยากเชิญชวนให้ทุกท่านที่ไปร่วมงานแต่งกายในธีม ซุปเปอร์ฮีโร่ ชิค (Superhero Chic) สำหรับใครที่แต่งกายได้เด็ด โดนใจ ไม่ว่าจะเป็นมาเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นแก็งค์ รับรองว่าเรามีรางวัลพิเศษให้ติดไม้ติดมือกลับไปบ้านแน่นอนครับ ภายในงานนอกจากจะได้ดูหนังซุปเปอร์ฮีโร่สุดมันส์ที่ทางเมเจอร์ได้จัดไว้ให้แล้วยังปิดท้ายความสนุกจากคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินชั้นนำของเมืองไทย และที่สำคัญงานนี้สามารถรับบัตรเข้าร่วมงานฟรี! ครับ โดยสามารถร่วมสนุกรับบัตรได้ที่ www.majorcineplex.com/mob5 เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อมและไปร่วมสนุกกันได้ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ ที่ริมชาดหาดชะอำ นะครับ"

  ภายในงาน ได้เนรมิตผืนทรายริมชายหาดชะอำ(หน้าร้านปลาทู) ให้กลายเป็นโรงหนังเอาท์ดอร์ริมทะเลขนาดใหญ่เอาใจชาวมูฟวี่เลิฟเวอร์ พร้อมชวนเหล่าแก็งค์เพื่อนแต่งกายในธีม ซุปเปอร์ฮีโร่ ชิค (Superhero Chic) ที่จะมาสร้างสีสัน และความสนุกสนานในงาน ไปกับเวทีคอนเสิร์ตขนาดยักษ์ ที่จะพาคุณและเพื่อนสุดเหวี่ยงไปกับประสบการณ์ทางดนตรี นำทีมโดย ฮีโร่หนุ่มเสียงดี แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่จะมาเปลี่ยนเสียงเพลงให้กลายเป็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ตามมาด้วย ฮีโร่ดีว่าสาวราชินีป๊อปร็อคสองล้านตลับ ใหม่ เจริญปุระ เจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ ที่ทรงพลังที่จะมาสะกดให้ทุกคนได้ตกตะลึงเหมือนต้องมนต์ ปิดท้ายด้วย ฮีโร่หนุ่มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย- อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี ที่จะพาเสียงนุ่มๆมาทำให้สาวๆใจละลาย นอกจากนี้ยังพบกับเวที Voice Battle ของฮีโร่ขวัญใจคนรุ่นใหม่ ระหว่าง ฮีโร่สาวฮอตปรอทแตก เสียงดี ซานิ- นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ ฮีโร่หนุ่มเสียงทรงพลัง หน้าคม อารมณ์ดี นนท์ iam - ธนนท์ จำเริญ ที่จะมาแบทเทิลกันด้วยเสียงเพลง ที่นำเอาเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ทางดนตรี มาร้อง เล่น เต้น โชว์ แบบเต็มรูปแบบให้ได้สนุกสนานและมหัศจรรย์แบบคาดไม่ถึง พร้อมด้วย Hero Step Battle Show ของเหล่านายแบบจาก WE Fitness Society พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมลุ้นรับของรางวัลในงานมากมาย

  พิเศษสุด สำหรับผู้ร่วมงานที่มาลงทะเบียนเข้างาน 100 ท่านแรกรับฟรีไปเลย SUPERHERO APRON Limited edition สุดจี๊ดที่จะทำให้คุณเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในแบบฉบับของตัวคุณเอง

  สำหรับในวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคมนี้ เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป ได้จัดให้มีงานแถลงข่าว "Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 5 ในตอน 5 For Friends" ขึ้น ณ บริเวณลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พบกับมินิคอนเสิร์ตจาก ซานิ- นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ นนท์ iam ธนนท์ จำเริญ พร้อมด้วยเซอร์ไพร์สโชว์ชุดพิเศษ สุดมันส์ ที่จะมาเรียกน้ำจิ้มก่อนไปฟินกันในวันที่ 4 มีนาคมนี้

  ผู้ที่สนใจ และอยากร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่กับอีกมิติของความบันเทิงแบบไม่มีลิมิต สามารถร่วมลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตผ่าน www.majorcineplex.com/mob5 เพียงลงทะเบียนชื่อ – นามสกุล และตอบคำถามว่า ฮีโร่ตัวใดที่บอกความเป็นคุณ พร้อมบอกเหตุผล และTag & Share now on facebook เพื่อน 5 คนที่อยากให้ไปมันส์ถึงเที่ยงคืนด้วยกัน เหตุผลโดนใจคณะกรรมการรับบัตรคอนเสิร์ตท่านละ 5 ใบ หรือ ดูหนังยกก๊วน รับบัตรฟรี...ยกแก๊ง เพียงซื้อตั๋วหนัง 5 ใบ แลกรับบัตรคอนเสิร์ตฟรีจำนวน 5 ใบ ตั้งแต่วันนี้. – 4 มี.ค. 2560 เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน, รังสิต, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม2, หัวหิน, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ และบลูพอร์ต ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

  รวมแก็งค์มาเติมเต็มคำว่าเพื่อนให้สนุกสุดเหวี่ยง ให้มันส์สุดขีด พร้อมปลุกพลังฮีโร่ในตัวคุณ ในงาน "Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 5 ในตอน 5 For Friends" ท้าแก็งค์เพื่อนกัน มันส์ถึงเที่ยงคืน ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป ณ ริมชายหาดชะอำ (หน้าร้านปลาทู) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Changworld

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture