สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  ดวงประจำสัปดาห์ 23 ก.ค. - 29 ก.ค. 2560  ดวงประจำสัปดาห์ 23 ก.ค. - 29 ก.ค. 2560

  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม - 29 กรกฎาคม 2560

  ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

  การงานตอนนี้มีกรอบมีระเบียบมากจนทำให้คุณรู้สึกอึดอัดและไม่มีอิสระทางความคิด ถ้างานของคุณอยู่ในลักษณะนี้มานาน ก็อาจเป็นการดีกว่าที่จะมองหางานใหม่ สำหรับการเงิน ต้องคิดถึงตัวเองให้มาก อย่าใจอ่อนกับคนที่มาขอความช่วยเหลือจนเกินไป หรือช่วยจนตัวเองเดือดร้อน ส่วนสุขภาพ ต้องเลิกนิสัยเสียๆ ที่ไม่ดีต่อสุขภาพตัวเอง ด้านความรัก คุณต้องปรับตัวเองเยอะเพื่อให้คนรักพอใจ
  ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

  การงานช่วงนี้จะเกี่ยวพันกับการติดต่อสื่อสาร รวมถึงการค้นคว้าหาข้อมูลและความรู้ใหม่ๆ แต่ก็ต้องระวังเรื่องข้อมูลจำเพาะบางอย่างจะรั่วไหลไปถึงคนนอกทีมงาน สำหรับการเงิน ต้องเด็ดขาดเมื่อตัดสินใจเรื่องเงิน อย่านำเงินของตัวเองและของคนอื่นมาปะปนกัน ถ้าไม่อยากมีปัญหา ส่วนสุขภาพจะดีขึ้น แต่ต้องดูแลการกินและออกกำลังกาย ด้านความรัก คู่รักไม่ค่อยได้แสดงความรู้สึกออกมา

  ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

  การงานจะต้องอาศัยความอดทนและความมานะพยายามอย่างต่อเนื่อง จงใส่ใจรายละเอียดและทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุด ไม่ต้องสนใจพวกปากหอยปากปู แล้วผลจะออกมาดี สำหรับการเงิน ไม่ถึงกับติดขัด แต่เงินที่หวังว่าจะได้นั้นยังมาไม่ถึง ต้องรอไปอีกพักใหญ่ อย่าเพิ่งรีบร้อนลงทุนช่วงนี้ ส่วนสุขภาพ ถ้าป่วยอยู่แล้ว ยิ่งต้องระวัง ด้านความรัก คนโสดยังไม่เจอคนที่ใช่ ต้องรอกันต่อไป

  ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

  การงานดูน่าตื่นเต้น คุณมีโอกาสได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ แม้ว่าอาจมีบางคนที่ไม่ยอมรับไอเดียของคุณอย่างจริงจัง หรืออาจนำไปใช้ แต่คุณจะไม่ได้อะไรตอบแทน สำหรับการเงิน มีแนวโน้มของการเสี่ยงลงทุน แต่ก็ยากจะบอกได้ว่าจะสามารถทำกำไรได้ตามที่คาดหวังหรือไม่ ส่วนสุขภาพ ควรเช็กสุขภาพโดยรวม โดยเฉพาะเมื่อมีอาการปวดเมื่อย ด้านความรัก คู่รักต้องพยายามเข้าใจกันให้มากกว่านี้

  ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

  การงานตอนนี้ค่อนข้างหนัก แต่อย่าเพิ่งท้อ พยายามรักษาความกระตือรือร้นของคุณไว้ จัดลำดับความสำคัญของงานแต่ละอย่างให้ดีและลงแรงกับสิ่งที่จะให้ผลดีที่สุดแก่คุณ สำหรับการเงิน ต้องวางแผนการเงินให้ดี แม้ว่าทุกอย่างจะดูเป็นไปได้ยาก แต่คุณก็ต้องอดทนทำตามแผนให้ได้ ส่วนสุขภาพ ถ้ารู้สึกกังวลเรื่องนี้ก็ควรปรึกษาหมอ ด้านความรัก คนโสดอาจตกหลุมรักคนที่ไม่เหมาะกับตัวเอง

  ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

  ถ้าอยากทำงานให้สำเร็จ คุณต้องกล้าเผชิญหน้าปัญหาหรือสิ่งที่คุณหวาดกลัว อย่าปล่อยให้ใครมาขวางทางคุณได้ง่ายๆ และอย่าใจอ่อนเมื่อต้องจัดการผู้คนให้อยู่ในที่ทางของเขา สำหรับการเงิน ต้องจัดการเรื่องเงินทองให้ได้ด้วยตัวเอง อย่าหวังว่าจะพึ่งพาความช่วยเหลือจากคนอื่นได้ ส่วนสุขภาพ ระวังข้อต่างๆ เคล็ดขัดยอก ด้านความรัก คู่รักจะเจออุปสรรคในรูปของข้อจำกัดทางสังคม

  ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

  คุณมีไอเดียเรื่องงานมากมายและมองหาช่องทางที่จะใส่ลงไปได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับงานศิลป์ งานที่ต้องใช้ความประณีต หรืองานเกี่ยวกับผู้หญิง สำหรับการเงิน จะต้องตัดสินใจเรื่องเงินทองโดยอาศัยสัญชาตญาณเข้าช่วย เพราะไม่สามารถวิเคราะห์ได้ด้วยเหตุผล ส่วนสุขภาพ ระวังจะเกิดการบาดเจ็บระหว่างออกกำลังกาย ด้านความรัก คู่ที่รักขมกันมานาน คงถึงจุดจบเสียที

  ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

  การงานทำให้คุณเบื่อหน่าย เหมือนติดแหง็กอยู่กับความซ้ำซาก ทำให้คุณใจลอยบ่อยๆ ถ้าเปลี่ยนงานได้ ก็อย่ารอช้้า ก่อนที่จะถูกมองว่าใช้อารมณ์ในการทำงาน จนเกินไปสำหรับการเงิน ถ้าดูซบเซา โดยเฉพาะคนที่ทำมาค้าขาย ทำธุรกิจส่วนตัว ลองมองหาสิ่งที่จะปรับเปลี่ยนได้ ส่วนสุขภาพ ถ้าเจ็บป่วยก็ต้องทำตามที่หมอบอก อย่าดื้อหรือชะล่าใจ ด้านความรัก ถ้าไปหลงคนที่มีเจ้าของ ก็ต้องทำใจ

  ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

  งานของคุณตอนนี้ไม่น่าพอใจเท่าไหร่ บางทีคุณก็รู้สึกว่ากำลังใช้ความสามารถของตัวเองให้หมดโดยเปล่าประโยชน์หรือสิ้นเปลืองกับงานจุกจิก ระวังจะมีการผิดสัญญาว่าจ้างงาน สำหรับการเงิน การลงทุนจะไม่ได้ผลกำไร มีรายจ่ายนอกรายการที่คุณคาดไม่ถึงหรือเผื่องบประมาณไว้ ส่วนสุขภาพ อย่ามองข้ามอาการป่วยเล็กๆ น้อยๆ ด้านความรัก ความสัมพันธ์ดูไม่ค่อยเร้าใจ แต่ก็เป็นไปอย่างมั่นคง

  ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

  อย่าทำงานแบบสะเปะสะปะ แต่ตั้งเป้าหมายและบริหารงานให้ดี ดึงงานที่เร่งด่วนออกมาแล้วรีบทำให้เสร็จ เพื่อจะได้เห็นดอกผลทันเวลา อาจจำเป็นต้องสำรองจ่ายงบประมาณบางส่วน สำหรับการเงิน คุณจะมองเห็นลู่ทางหาเงินเพิ่มเติม อาจมีจุดเริ่มต้นจากสิ่งที่คุณรักชอบ งานอดิเรก ส่วนสุขภาพ ความเครียดจะส่งผลกระทบอย่างมาก ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นกับคนที่ถูกใจอย่างเรียบง่าย

  ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

  เวลาทำงานต้องเก็บอารมณ์ให้อยู่ ไม่เช่นนั้นจะถูกมองว่าไม่มีวุฒิภาวะ คุณต้องรู้จักทำใจเมื่องานไม่เป็นไปตามเป้าหมาย หรือผลออกมาผิดไปจากที่คาดหวัง สำหรับการเงิน คุณยังจัดการเรื่องเงินทองได้ไม่ดีนัก เมื่อต้องลงทุนก็อย่าไว้ใจคนอื่นจนเกินไป ต้องตรวจสอบด้วยตัวเอง ส่วนสุขภาพ ระวังโรคหรืออุบัติเหตุเนื่องจากน้ำหรือของเหลว ด้านความรัก คู่ที่คบหากันมานานจะได้ฤกษ์แจกการ์ด

  ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

  ช่วงนี้เหมาะที่จะเริ่มต้นงานใหม่ กิจการใหม่ คนที่กำลังมองหางานใหม่ก็จะได้ข่าวดีในเร็วๆ นี้ หากได้งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การให้คำปรึกษา คุณจะทำได้ดีเป็นพิเศษ สำหรับการเงิน คุณจะได้โอกาสลงทุนกับสิ่งที่ตัวเองมีใจรัก โอกาสและความท้าทายใหม่ๆ รออยู่ อย่าลังเล ส่วนสุขภาพ อย่าประมาท ต้องดูแลตัวเองให้ดีๆ ด้านความรัก ถ้าเคลียร์เรื่องอดีตได้ คุณก็จะมีรักใหม่ที่สดใส

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture