สถานที่ท่องเที่ยวประตูสู่อินโดจีน "หอแก้วสูงเสียดฟ้า ภูผาเทิบแก่งกะเบา แปดเผ่าชนพื้นเมือง ลือเลื่องมะขามหวาน กลองโบราณล้ำเลิศ ถิ่นกำเนิดลำผญา ตระการตาชายโขง เชื่อมโยงอินโดจีน" คำขวัญ ของ จังหวัดมุกดาหาร

 • Breaking News

  ‘ททท.’ชวนโหวตวีดีโอส่งเสริมท่องเที่ยวชุมชน

  ‘ททท.’ชวนคนไทยร่วมโหวตวีดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนที่อยากไปเที่ยวมากที่สุด 20 ท่านที่ร่วมโหวตมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลด้วย


            การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ได้จัดกิจกรรม “The  Village Explorer” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนสำหรับเด็กและเยาวชน โดยได้ร่วมกับ 7 โรงเรียนเอกชนและนานาชาติชื่อดัง ร่วมกันจัดทำวีดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวเปิดโลกการเรียนรู้นอกห้องเรียนในชุมชน ทั้ง 7 แห่ง ได้แก่1.ศูนย์การเรียนรู้ตำบลกระแซง จ.พระนครศรีอยุธยา 2.บุไทรโฮมสเตย์ จ.นครราชสีมา3.ชุมชนบ้านบางพลับ จ.สมุทรสงคราม 4.ชุมชนบ้านน้ำทรัพย์ จ.เพชรบุรี 5.มหาวิทยาลัยบ้านนอกบ้านจำรุงโฮมสเตย์ จ.ระยอง 6.ศูนย์การเรียนรู้บ้านทุ่งกระโปรง จ.นครนายก และ 7.โฮมสเตย์บ้านท่าขันทอง จ.เชียงราย

                         ‘ททท.’ชวนโหวตวีดีโอส่งเสริมท่องเที่ยวชุมชน

            นอกจากนี้ททท.ขอเชิญชวนโรงเรียนและพ่อแม่พี่น้องร่วมโหวตเลือกชุมชนที่อยากพาเด็กๆ ไปเที่ยวมากที่สุด ผู้โชคดี จำนวน 20 ท่านมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพาเด็กๆไปเที่ยวในชุมชน

                        ‘ททท.’ชวนโหวตวีดีโอส่งเสริมท่องเที่ยวชุมชน

          ร่วมโหวตวีดีโอได้ที่ www.facebook.com/TheVillageExplorer ระหว่างวันที่ 14 -23 ส.ค. 60


  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Fashion

  Beauty

  Culture